Barca đạt thỏa thuận cá nhân với Depay

09/09/2020 23:45:00

Tiền đạo người Hà Lan đạt thỏa thuận cá nhân để gia nhập Barca, nhưng vẫn chờ Lyon bật đèn xanh.

Cụ thể, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Memphis Depay đã đạt thỏa thuận cá nhân để chuyển tới khoác áo Barca ở mùa giải tới.

Nguồn tin này cũng nhấn mạnh, các cuộc tiếp xúc diễn ra từ vài ngày trước và Depay đã đạt thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Nou Camp. Nhưng thỏa thuận cuối cùng vẫn phải đạt được giữa Barca và đội chủ quản Lyon.

Được biết, Barca đề nghị trả 30 triệu USD đổi lấy tiền đạo 26 tuổi, mức giá Lyon có thể chấp thuận. Đại diện của La Liga cũng không sẵn lòng trả số tiền cao hơn, bởi Depay chỉ còn hạn hợp đồng 1 năm với Lyon.

Barca đạt thỏa thuận cá nhân với Depay
Depay sẽ theo chân HLV Koeman tới Barca?

Với việc để Luis Suarez ra đi, HLV Ronald Koeman cần tìm ngay một người thay thế và Depay chính là lựa chọn hàng đầu. Khi còn là HLV trưởng ĐT Hà Lan, ông đã sử dụng Depay rất thành công ở vị trí tiền đạo cắm.

Trước đó, sau trận thua 0-1 của ĐT Hà Lan trước Italia tại UEFA Nations League, Depay cũng lên tiếng để ngỏ về tương lai của mình: "Chúng ta cùng xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ nói chuyện với Lyon và khi đó, mọi chuyện sẽ sáng tỏ. Tôi chưa nghe được nhiều hơn từ người đại diện của mình. Tôi biết rằng có sự quan tâm, nhưng tôi không có nhiều điều để nói vì tôi không biết nhiều thông tin".

Ngoài Memphis Depay, HLV Koeman cũng muốn mang về một cầu thủ người Hà Lan khác, đó là tiền vệ Gini Wijnaldum từ Liverpool. Cầu thủ này cũng còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Anfield và chưa có dấu hiệu gia hạn.

 

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)