Barca chuẩn bị sa thải HLV Setien sau trận thua 2-8

15/08/2020 06:40:00

Tương lai của HLV Quique Setien chuẩn bị được định đoạt sau khi Barcelona thua Bayern Munich 2-8 ở tứ kết Champions League 2019/20 diễn ra rạng sáng 15/8 (giờ Hà Nội).

Theo nhà báo Fabrizio Romano, ban lãnh đạo Barca quyết định sa thải HLV Setien ngay sau trận thua thảm. Daily Mail xác nhận tương lai của HLV Setien tại sân Camp Nou đã kết thúc. Quyết định cuối cùng sẽ được Barca công bố trong vài giờ tới.

Barca chuẩn bị sa thải HLV Setien sau trận thua 2-8
HLV Setien bất lực trong trận thua của Barca. Ảnh: Getty.

Sau trận đấu, HLV Setien thừa nhận không biết chắc tương lai. Ông trả lời Marca: "Thua 2-8 là kết quả đau đớn với Barca. Giờ đây, mọi thứ dần rõ ràng về chuyện tôi có tiếp tục ở Barca hay không. Điều này không còn phụ thuộc vào tôi. Mọi thứ sẽ được quyết định dựa trên hoàn cảnh và nỗi đau của thất bại 2-8".

Khi được hỏi về tham vọng tiếp tục dẫn dắt Barca, HLV Setien tiếp tục: "Chắc chắn có! Nhưng trận thua này khiến tôi bị tổn thương. Kết quả này khiến những CĐV đau đớn tột cùng và tôi không thể chỉ biết lo lắng cho tương lai của mình".

Trên mạng xã hội, CĐV Barca trút cơn thịnh nộ đối với HLV Setien. CĐV Edgarth Win cho rằng HLV Setien sai lầm trong cách triển khai chiến thuật. Khi phòng ngự, Barca yếu đuối trước Bayern. Và lúc tấn công, các đường lên bóng của Barca bị bẽ gãy dễ dàng.

Theo Opta, Barca tạo nên một loạt kỷ lục tệ hại sau trận thua 2-8. Đây là lần đầu tiên Barca thể thủng lưới 4 bàn trong hiệp một ở Champions League.

Theo Viết Tuệ (Tri Thức Trực Tuyến)