Báo UAE: 'Thắng Việt Nam là nhiệm vụ trong tầm tay'

15/06/2021 10:30:00

Truyền thông UAE tin thầy trò HLV Bert van Marwijk sẽ đánh bại Việt Nam trong trận đấu cuối cùng tại bảng G Vòng loại World Cup 2022 diễn ra lúc 23h45 tối nay.

Nhật báo Al Bayan của UAE vừa công bố kết quả cuộc thăm dò về trận đấu giữa UAE vs Việt Nam, trong đó 71% người được hỏi dự đoán UAE thắng và chỉ 29% chọn tuyển Việt Nam.

Tỉ lệ bình chọn trên trang Twitter của tờ báo này còn có phần nhỉnh hơn khi 75% người tham gia bình chọn tin UAE sẽ giành vị trí nhất bảng, còn 25% lựa chọn tuyển Việt Nam.

Báo chí UAE cũng tự tin về việc đoàn quân của HLV Bert van Marwijk sẽ đánh bại tuyển Việt Nam, nhờ phong độ thăng hoa. Ở 3 trận gần nhất, họ lần lượt vùi dập Malaysia (4-0), Thái Lan (3-1), Indonesia (5-0).

Báo UAE: 'Thắng Việt Nam là nhiệm vụ trong tầm tay'
Truyền thông UAE tự tin vào khả năng giành chiến thắng của thầy trò HLV Bert van Marwijk

Nhật báo Emarat Al Youm thì đăng tải bài viết có tiêu đề: "UAE gửi thông điệp cảnh báo đến tuyển Việt Nam". Trong khi đó, tờ Alkhaleej của UAE cũng rất tự tin vào khả năng của đội chủ nhà và mong muốn một trận đấu bùng nổ với một chiến thắng thuyết phục cho các học trò HLV Bert van Marwijk.

"Đội tuyển UAE đã có những trận đấu xuất sắc và thông điệp gửi tới Việt Nam là vô cùng mạnh mẽ. Chúng ta không cần phải tính toán quá nhiều, với mục tiêu giành chiến thắng, thế trận tấn công là điều đội bóng nên hướng tới".

"Hàng thủ của Việt Nam đang chơi tốt nhưng hàng công của UAE cũng vậy. Chúng ta không nên e dè mà nên chủ động tấn công để có được lợi thế" - tờ Alkhaleej viết.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022 KHU VỰC CHÂU M Á BẢNG G 3 VIỆT NAM UAE 23:45 15.06 15.06.2021 Trực tiếp VTV6 SVĐ Zabeel, Dubai'

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)