Báo Thái Lan ca ngợi 'phép thuật' Kiatisuk sau chiến tích chưa từng có của HAGL

03/04/2021 18:45:00

Chiến thắng của thầy trò HLV Kiatisuk đã gây ấn tượng mạnh với truyền thông Thái Lan.

Với việc đánh bại Hải Phòng đầy thuyết phục, HAGL đã củng cố vị trí đầu BXH, tiếp tục duy trì phong độ thăng hoa để hướng tới mục tiêu giành chức vô địch. Chiến thắng của đội bóng phố Núi ở Lạch Tray đã gây ấn tượng mạnh với truyền thông Thái Lan.

Tờ Siamsport tán dương HLV Kiatisuk bằng bài viết với tiêu đề: "Không thủng lưới 4 trận liên tiếp, Zico đưa HAGL khuất phục Hải Phòng lần đầu tiên sau 3 năm, làm nức lòng người hâm mộ".

"Zico, HLV với phép thuật của mình đã dẫn dắt HAGL đánh bại Hải Phòng đầy thuyết phục với tỷ số 2-0. Thành tích này giúp HAGL duy trì phong độ thăng hoa với 5 chiến thắng sau 7 trận trong đó có 4 trận liên tiếp không để thủng lưới. Đây mới là lần đầu tiên HAGL giành chiến thắng trên sân Hải Phòng trong vòng 3 năm trở lại đây.

Ở trận này, HLV Kiatisuk  - cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan tiếp tục thể hiện xuất sắc vai trò trên băng ghế huấn luyện. Chính điều đó đã giúp HAGL giành chiến thắng tưng bừng trên sân của Hải Phòng".

Báo Thái Lan ca ngợi 'phép thuật' Kiatisuk sau chiến tích chưa từng có của HAGL
Tờ Siamsport cho rằng Kiatisuk có "phép thuật".

Tờ MSN cũng tán dương vai trò cầm quân của vị thuyền trưởng bên phía HAGL: ""Zico" Kiatisuk một lần nữa lại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn dắt HAGL với việc đè bẹp Hải Phòng 2-0 ngay trên sân của đối thủ".

Sau khi thuật lại diễn biến trận đấu, tờ MSN ca ngợi: "Với những kết quả xuất sắc trước Hải Phòng, HAGL đã bất bại trong cả 6 trận liên tiếp gần nhất, trong đó có tới 5 chiến thắng, và 4 trận liên tiếp không thủng lưới. Đây là thành tích chưa từng có của HAGL".

Báo Thái Lan ca ngợi 'phép thuật' Kiatisuk sau chiến tích chưa từng có của HAGL - 1

Một tờ báo khác - Khaosod viết: "Nóng bỏng, Zico đưa HAGL tắn công Hải Phòng để giành chiến thắng 3 trận liên tiếp".

"Đội bóng HAGL của Kiatisuk đang chứng tỏ rằng họ rất quyết tâm hướng tới chức vô địch. Ở trận đấu mới nhất, họ đã đánh bại Hải Phòng 2-0 để củng cố vị trí đầu bảng.

Với Kiatisuk, anh đang nhận được rất nhiều lời ca ngợi. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất hài lòng với những màn thể hiện của Kiatisuk và rõ ràng là hiệu suất của HAGL đã tăng vượt bậc. Trước mùa giải, Zico đã đưa ra lệnh cấm cầu thủ uống rượu. Đó là ví dụ về tính kỷ luật của Kiatisuk và đó là điều đáng ngưỡng mộ".

Theo Tiểu Mã (Pháp luật và Bạn đọc)