Báo Indonesia tưởng Quế Ngọc Hải đá SEA Games

01/12/2019 08:54:06

Trang Bolaskor dẫn lời Trung vệ Quế Ngọc Hải trước thềm trận so tài giữa U22 Việt Nam và Indonesia, nhưng lại nhầm lẫn khi cho rằng anh đang thi đấu trong thành phần tuyển U22 Việt Nam.

Báo Indonesia tưởng Quế Ngọc Hải đá SEA Games
Trung vệ Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải sinh năm 1993 và quá lứa U23. Anh không được HLV Park Hang-seo triệu tập trong vai trò cầu thủ trên 23 tuổi (Thầy Park chọn Trọng Hoàng, Hùng Dũng).

Tuy nhiên, mới đây trang Bolaskor trích phần phỏng vấn của Quế Ngọc Hải với truyền thông trong bài viết có tiêu đề: "Trung vệ Việt Nam cho rằng tốc độ ở 2 cánh của U22 Indonesia không phải là vấn đề lớn", nhưng viết sai thông tin về cầu thủ này.

"Sau 2 chiến thắng trước Thái Lan và Singapore, U22 Indonesia đang hưng phấn. Điểm mạnh của họ là tốc độ ở 2 cánh với những tiền vệ giỏi. Tuy nhiên, U22 Việt Nam có các hậu vệ chất lượng cao như Trọng Hoàng, Văn Hậu và Tấn Tài, nên đó không phải là vấn đề lớn", Bolaskor viết.

Hiện tại, Quế Ngọc Hải đang đeo tấm băng thủ quân của ĐTQG Việt Nam. Trung vệ quê Nghệ An từng giành huy chương đồng tại SEA Games 28.

19h tối nay, U22 Việt Nam và Indonesia sẽ tranh tài trong trận đấu phân định ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019.

PTH (SHTT)