Balotelli đối mặt nguy cơ bị thanh lý hợp đồng vì.. xấc láo với chủ tịch CLB

28/05/2020 09:30:00

Bất đồng sâu sắc với chủ tịch CLB Brescia là Massimo Cellino, "Ngựa chứng" Mario Balotelli sẽ phải tìm cho mình một bến đỗ mới khi mùa giải 2019/20 khép lại.

"Ngựa chứng" người Italia mới chuyển đến Brescia hè năm ngoái và vẫn còn thời hạn 2 năm hợp đồng. Dù vậy, BLĐ đội bóng của Serie A đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Mario Balotelli vào cuối mùa này, theo tờ Gazzetta dello Sport.

Balotelli đối mặt nguy cơ bị thanh lý hợp đồng vì.. xấc láo với chủ tịch CLB

Đây là hệ quả của việc anh có xung khắc nghiêm trọng với chủ tịch Massimo Cellino. Thực tế, mối quan hệ giữa 2 người đã căng thẳng từ trước khi Serie A phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19, và mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi Mario Balotelli bỏ tập 10 ngày liên tiếp.

Mới đây, chân sút lắm tài nhiều tật này cũng đã trở lại tập luyện, nhưng anh phải tuân thủ giáo án riêng chứ chưa được HLV Diego Lopez cho làm việc cùng cả đội.

Tại Brescia, Balotelli nhận mức lương 1 triệu Euro/năm với giao kèo có thời hạn đến 2022. Đây không phải là con số quá lớn, nhưng chủ tịch Cellino vẫn tỏ ra hối tiếc vì đã trót ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ này.

ANSA cho biết, Brescia sẵn sàng hủy hợp đồng với Balotelli cho dù phải lôi tiền đạo này ra tòa. Balotelli không những tạo nên những rắc rối bên ngoài sân cỏ mà còn gây thất vọng trên khía cạnh chuyên môn khi chỉ ghi được 5 bàn thắng trong 19 trận ra sân.

Duy Anh (SHTT)