Ba đội tuyển bóng đá quốc gia có thêm nhà tài trợ mới

27/04/2018 09:14:06

Acecook Việt Nam sẽ hỗ trợ kinh phí cải thiện điều kiện sinh hoạt, tập luyện, chữa trị chấn thương cho các cầu thủ khi thi đấu nước ngoài.

Theo VFF, năm 2018, ba đội tuyển bóng đá quốc gia (đội tuyển nam, nữ và U23) sẽ liên tiếp tranh tài tại các đấu trường châu lục. Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cho biết, các đội bóng sẽ được chuẩn bị tốt nhất để chinh phục những mục tiêu quan trọng nhờ nguồn tài trợ mới từ Acecook Việt Nam.

Theo đó, Acecook Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng VFF từ ngày 1/4/2018 đến 31/3/2019. Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ kinh phí nhằm nâng cao điều kiện tập luyện và sinh hoạt cho các cầu thủ. Chế độ dinh dưỡng, tập luyện và ăn ở được cải thiện hơn khi thi đấu nước ngoài, cũng như có điều kiện chữa trị hiện đại khi chấn thương. 

Ba đội tuyển bóng đá quốc gia có thêm nhà tài trợ mới
Đại diện VFF và ông Kajiwara Junichi ký kết tài trợ cho đội tuyển quốc gia.

Chia sẻ về lý do tài trợ, ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam cho biết: "Xuất phát từ nguồn cảm hứng và tự hào về đội tuyển U23, chúng tôi mong muốn được cùng các đội tuyển quốc gia viết tiếp câu chuyện về hành trình vươn mình từ Việt Nam ra thế giới".

Ông Kajiwara Junichi nhấn mạnh thêm, không chỉ U23 với những kỳ tích lập được cách đây không lâu, doanh nghiệp cũng hỗ trợ tích cực cho đội tuyển bóng đá nam và nữ để mang vinh quang về cho Việt Nam.

Ba đội tuyển bóng đá quốc gia có thêm nhà tài trợ mới - 1
Ông Kajiwara Junichi trao đổi với huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo tại lễ ký kết.

Đây là lần đầu tiên Acecook Việt Nam quyết định đầu tư cho lĩnh vực thể thao. Trước đó, doanh nghiệp đã tài trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam; học bổng cho học sinh, sinh viên; chương trình “Doraemon với an toàn giao thông”, hỗ trợ người khuyết tật và vùng thiên tai...

Theo An San (VnExpress.net)