Aubameyang từ chối gia hạn hợp đồng, Barca lập tức vào cuộc

08/11/2019 14:30:00

Arsenal đang đưa ra những lời đề nghị gia hạn nhưng Aubameyang chần chừ, và cân nhắc rất kỹ tương lai của mình.

Pierre-Emerick Aubameyang chỉ còn hạn hợp đồng với Arsenal 2 năm, tức hết năm 2021 và Pháo thủ gần đây đã mở những cuộc thương thảo với tiền đạo người Gabon về một bản hợp đồng mới.

Aubameyang từ chối gia hạn hợp đồng, Barca lập tức vào cuộc

Tuy nhiên, những buổi đàm phán này không có nhiều tiến triển. Tờ Goal đưa tin rằng Aubameyang không muốn cam kết tương lai của mình vào thời điểm này. Anh vẫn giữ những lựa chọn tương lai của mình cởi mở và sẽ xem Arsenal kết thúc mùa giải này thế nào.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Aubameyang có 1 điều khoản trong hợp đồng, cho phép anh rời SVĐ Emirates nếu đội bóng thành London tiếp tục không được tham dự Champions League mùa tới. Bên cạnh đó, nếu không có gì thay đổi, Aubameyang cũng sẽ tự do rời Arsenal mùa Hè 2021, khi hợp đồng hiện tại đáo hạn.

Nhận thấy Arsenal gặp bế tắc, Barca đã lập tức nhảy vào "gạ gẫm" Aubameyang. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca đang rất quan tâm tới Aubameyang và có thể sẽ chi "tiền tấn" để mua anh ngay trong tháng 1 tới.

Phía Barca coi Aubameyang là người thay thế xứng đáng vị trí của Luis Suarez lâu dài. Được biết, đội chủ sân Camp Nou đang hy vọng số tiền 80 triệu Bảng sẽ khiến Arsenal phải nhả ngôi sao của mình. Trước đó, Pháo thủ bỏ ra 57 triệu Bảng để chiêu mộ tiền đạo người Gabon từ Dortmund.

Duy Anh (SHTT)