Asanzo tài trợ cho CLB Hải Phòng

08/03/2018 15:58:05

Có thêm nhà tài trợ, đội bóng đất Cảng đề ra mục tiêu đoạt Cup Quốc gia và lọt vào Top 5 V-League ở mùa giải 2018.

Asanzo tài trợ cho CLB Hải Phòng
Hải Phòng tuyên bố sẽ thi đấu với "tinh thần như U23 Việt Nam".

Để chuẩn bị cho mùa giải 2018, Hải Phòng giữ chân thành công HLV Trương Việt Hoàng, bộ đôi ngoại binh Fagan và Stevens, đồng thời bổ sung hai gương mặt trẻ giàu triển vọng từ HAGL là Hoàng Nam và Thành Long. Đặc biệt, đội bóng có thêm nguồn kinh phí lớn khi nhận được sự tài trợ của Tập đoàn Asanzo.

“Đây là ngày trọng đại với CLB Hải Phòng vì có được sự tham gia đồng hành của Asanzo. Chúng tôi hy vọng sự gắn kết này sẽ là tiền đề để CLB Hải Phòng tiến lên, tạo cột mốc mới”, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng chia sẻ trong lễ ký hợp đồng tài trợ và xuất quân cho mùa giải 2018 sáng 8/3.

Mùa giải 2017 Hải Phòng nhận được 53 tỷ đồng từ Tỉnh. Tuy nhiên, đội bóng chỉ cán đích ở vị trí thứ bảy tại V-League. Năm nay, đội bóng chủ sân Lạch Tray tuyên bố sẽ hoàn thành chỉ tiêu đoạt Cup Quốc gia và lọt vào Top 5 ở sân chơi V-League. “Với thực lực hiện có cùng sự ủng hộ của nhà tài trợ mới, mục tiêu trên là phù hợp”, HLV Trương Việt Hoàng cho hay.

Asanzo tài trợ cho CLB Hải Phòng - 1
Ông Phạm Văn Tam (áo vest đen) chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ Hải Phòng.

Ngoài tài trợ tiền cho CLB, Tập đoàn điện tử Asanzo mong muốn làm sống lại “chảo lửa” Lạch Tray. Thương hiệu điện tử Việt đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện để tặng quà tivi, smartphone... cho cầu thủ, người hâm mộ Hải Phòng khi đến sân.

“Bóng đá và Asanzo có điểm chung là mang lại niềm vui, phục vụ người hâm mộ. Chúng tôi tài trợ cho Hải Phòng, không yêu cầu bắt buộc phải giành thành tích cao mà yếu tố cốt lõi là thi đấu đẹp phục vụ cổ động viên. Tinh thần thi đấu rất quan trọng. U23 Việt Nam thực lực không bằng các đối thủ nhưng với tinh thần chiến đấu hết mình đã rất thành công tại giải U23 châu Á. Chúng tôi hi vọng CLB Hải Phòng cũng có được tinh thần như vậy”, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Asanzo cho hay.

Tại giải U23 châu Á, Asanzo từng tặng tivi cho tất cả các gia đình ở quê nhà thủ thành Bùi Tiến Dũng. Ông Phạm Văn Tam cho biết tương lai Tập đoàn điện tử Top 4 Việt Nam có thể sẽ tiếp tục đầu tư vào bóng đá, góp phần nhỏ bé giúp môn thể thao Vua của đất nước phát triển hơn nữa.

Asanzo tài trợ cho CLB Hải Phòng - 2
Hải Phòng sẽ đá trận ra quân V-League mùa này trên sân của CLB Hà Nội. Ở vòng 2, họ trở về Lạch Tray tiếp HAGL.

Sau lễ xuất quân, ngày mai đội Hải Phòng sẽ di chuyển lên Thủ đô, chuẩn bị cho trận ra quân V-League 2018 gặp CLB Hà Nội.

Theo Lâm Thoả (VnExpress.net)