Arsenal tính gây sốc với Coutinho

25/05/2020 23:00:00

Phía Arsenal bắt đầu mở các cuộc thương lượng với đại diện Philippe Coutinho, sau khi Bayern Munich từ chối mùa đứt anh hè này.

Mới đây, Bayern Munich đã xác nhận sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Philippe Coutinho sau khi thỏa thuận cho mượn với Barca kết thúc vào cuối mùa giải 2019/20.

Tương lai của ngôi sao người Brazil đang bị đặt dấu hỏi lớn, khi anh không nằm trong kế hoạch của đội chủ sân Nou Camp và nhiều khả năng, Barca sẽ thanh lý tiền vệ này.

Có thông tin cho rằng Barca sẵn sàng bán Coutinho nếu nhận được 70 triệu Bảng. Ngoài ra, đại diện La Liga cũng chấp nhận cho đội khác mượn tiền vệ 27 tuổi, nhưng phải kèm theo điều khoản bắt buộc mua đứt khi hết hợp đồng cho mượn.

Arsenal tính gây sốc với Coutinho

Mới nhất, trang Le10 Sport thông tin rằng, ban lãnh đạo Arsenal đang chuẩn bị đàm phán với Barca về thương vụ Coutinho. Cũng theo nguồn tin này, Phảo thủ thậm chí đã bắt đầu đàm phán với người đại diện Kia Joorabchian của cầu thủ người Brazil.

Được biết, HLV Mikel Arteta rất ngưỡng mộ tài chơi bóng của Coutinho nên muốn đưa anh về sân Emirates đóng vai trò trung tâm trong các đợt lên bóng.

Tất nhiên để thuyết phục cầu thủ 27 tuổi đồng ý, đội bóng thành London cam kết sẽ dành cho Coutinho một vị trí đá chính thường xuyên, kèm theo mức lương 180.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, sự khả thi của thương vụ này còn phụ thuộc vào việc Arsenal có giành được suất tham dự Champions League mùa sau hay không. Bởi điều này sẽ liên quan rất nhiều đến vấn đề tài chính của đội chủ sân Emirates.

Duy Anh (SHTT)