Antony chính thức ra mắt Man United, hứa mang danh hiệu về lại Old Trafford

01/09/2022 16:27:34

Trên website chính thức, Man United ra mắt tân binh đắt giá Antony từ Ajax. Ngôi sao người Brazil đã ký hợp đồng đến năm 2027, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Antony chính thức ra mắt Man United, hứa mang danh hiệu về lại Old Trafford

Antony phát biểu sau khi ký hợp đồng với Man United: “Đây là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của tôi khi được gia nhập một trong những CLB mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Tôi cảm ơn tất cả những người đã tin tưởng tôi, đặc biệt là gia đình và tất cả các trợ lý HLV và đồng đội của tôi, bởi vì tôi đã không thể được như bây giờ nếu thiếu họ.

Chơi dưới thời HLV Erik ten Hag ở Ajax là điều hoàn hảo cho tôi và sự phát triển của tôi. Phong cách chơi bóng và cách huấn luyện của Ten Hag mang lại những gì tốt nhất trong tôi và tôi rất phấn khích trước những gì ông ấy đã nói với tôi về kế hoạch và tham vọng  ở Manchester.

Thời gian của tôi ở Ajax thật tuyệt vời và tôi sẽ luôn biết ơn vì sự tin tưởng mà họ đã đặt vào tôi nhưng bây giờ tôi đã sẵn sàng cho thử thách tiếp theo và tôi rất nóng lòng được tham gia cùng các đồng đội mới và góp phần vào việc đưa thành công đến với Man United".

Để có được sự phục vụ của Antony, MU đã đồng ý trả Ajax 95 triệu euro (chưa kể 5 triệu euro tiền phí phát sinh). Đến với MU, Antony không chỉ lại được làm việc cùng HLV Ten Hag (tân thuyền trưởng MU mùa trước còn làm việc cho đại diện thủ đô Hà Lan) mà còn tái hợp với cả người đồng đội cũ là hậu vệ Lisandro Martínez mới được Quỷ đỏ mua về từ Ajax.

Antony là cầu thủ trưởng thàng từ CLB Sao Paulo và đã có 2 năm thi đấu cho Ajax. Trong 82 trận thi đấu cho đại diện thủ đô Hà Lan, anh có 25 lần ghi tên mình lên bảng tỷ số. Thời gian gần đây, Antony không tham gia tập luyện cũng như thi đấu cho đội 1 Ajax. Trước khi đầu quân cho MU, anh bị ông thầy của mình ở Ajax là HLV Alfred Schreuder chỉ trích vì đã có cách hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Theo Duy Hồng (Bongdaplus.vn)