Alexander-Arnold tỏa sáng trở lại, HLV Klopp gửi lời nhắn tới ĐT Anh

11/04/2021 09:31:18

HLV Juergen Klopp cho rằng Trent Alexander-Arnold xứng đáng được lựa chọn ở ĐT Anh trong những lần triệu tập sắp tới.

Sau khi Alexander-Arnold ghi bàn quyết định giúp Liverpool vượt qua Aston Villa 2-1, HLV Juergen Klopp đã không tiếc lời khen ngợi cậu học trò.

Ông cho rằng hậu vệ này đã gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua nhưng đã biết cách để trở lại. Đồng thời, Klopp cũng gửi lời nhắn nhủ đến HLV trưởng ĐT Anh, Gareth Southgate về trường hợp của Arnold.

Trong đợt tập trung gần nhất, hậu vệ của Liverpool đã không được lựa chọn bởi phong độ yếu kém trong thời gian gần đây.Alexander-Arnold tỏa sáng trở lại, HLV Klopp gửi lời nhắn tới ĐT Anh

 

"Một tuần qua thực sự khó khăn với Alexander-Arnold, cậu ấy thực sự có liên quan đến bàn thua trước Real Madrid và bị chỉ trích khá nhiều. Nhưng bóng đá là vậy, cậu ấy đã trở lại đúng lúc", HLV Klopp chia sẻ sau trận đấu.

"Arnold muốn góp mặt trong đội hình nhưng không thực sự bận tâm về những lời xì xào, bàn tán xung quanh mình. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Để có mặt trong đội tuyển Anh, bạn phải chơi thứ bóng đá xuất sắc và Trent đã làm điều này rất thường xuyên khi còn rất trẻ.HLV Southgate sẽ có những quyết định khó khăn trong thời gian tới".

Với việc EURO 2020 đang đến gần, các cầu thủ cần thể hiện thật tốt trong giai đoạn còn lại để được triệu tập. Và nếu giữ được phong độ như trận đấu tối qua, Trent Alexander-Arnold hoàn toàn có thể chiếm suất trong ĐT Anh.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)