8 cầu thủ Nghệ An đi tàu ra Hà Nội trình diện HLV Miura

05/05/2015 19:05:00

Nhóm cầu thủ Nghệ An di chuyển từ 5h sáng và có hơn 7 tiếng ngồi tàu trước khi có mặt ở Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam và U23 quốc gia.

Nhóm cầu thủ Nghệ An di chuyển từ 5h sáng và có hơn 7 tiếng ngồi tàu trước khi có mặt ở Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam và U23 quốc gia.
Sau 7 tiếng di chuyển, 12h30 ngày 5/5, nhóm 8 cầu thủ người Nghệ An (6 cầu thủ U23, 2 tuyển thủ quốc gia) đã có mặt tại ga Hà Nội. Nghệ An là địa phương đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho 2 đội bóng dưới quyền HLV Miura.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cho biết cả nhóm khá mệt mỏi sau quãng đường dài di chuyển.
 
Tiền vệ gốc Nghệ An Vương Quốc Trung (trái) thuộc biên chế CLB Hải Phòng cũng di chuyển cùng nhóm cầu thủ đồng hương do đang có kỳ nghỉ ở quê nhà sau vòng 12 V.League. Anh cùng thủ môn Nguyên Mạnh được HLV Miura triệu tập cho ĐT Việt Nam dự Vòng loại World Cup 2018.
 
2 cầu thủ U23 Phi Sơn (trái) và Phúc Tịnh (phải) cảm thấy khá khó chịu với thời tiết nắng và oi.
 
Mạnh Hùng (phải), Ngọc Hải nhanh chóng lên xe về đại bản doanh của U23. 
 
Ngoài các cầu thủ Nghệ An di chuyển bằng tàu hỏa, tiền vệ Phạm Hoàng Lâm và Huỳnh Tấn Tài (Đồng Tâm Long An) di chuyển lên sân bay Tân Sơn Nhất trước khi có mặt tại Hà Nội lúc 11h30 ngày 5/5.
 
Tiền vệ Hồ Ngọc Thắng được bạn gái Thu Thảo tiễn ra sân bay Đà Nẵng trước khi hội quân ở Hà Nội. Ảnh: NVCC.
 
Trong đợt tập trung lần này, U23 Việt Nam đóng quân tại khách sạn 3 sao nằm trên đường Lê Đức Thọ. Sau khi toàn đội ổn định chỗ ở, xe của VFF đưa các học trò của HLV Miura về dùng bữa tại Trung tâm đào tạo trẻ. 17h ngày 5/5, HLV người Nhật Bản sẽ tổ chức họp đội trước khi công bố lịch tập luyện cụ thể.
 
>> HLV Miura “phân thân” thế nào cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam?
>> Cầu thủ HAGL hội quân ở đại bản doanh mới của U23 VN
Theo Tùng Lê (Zing.vn)