3 tuyển thủ Việt Nam thành F2 của bệnh nhân Covid-19, trễ hẹn lên tập trung cùng thầy Park

06/05/2021 19:11:25

Không chỉ vòng 13 V.League phải tạm hoãn vì Covid-19, ngay cả kế hoạch tập trung ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo cũng sẽ bị ảnh hưởng vì có tuyển thủ phải cách ly.

Cụ thể, 34 cầu thủ và thành viên ban huấn luyện SLNA sẽ phải tiến hành cách ly do tiếp xúc với trường hợp là F1 của bệnh nhân Covid-19.

Nguyên nhân khiến các thành viên SLNA trở thành F2 là bởi trong ít ngày trước, một F1 đã ra sân tập rồi đi ăn sáng, uống cafe với phần lớn cầu thủ đội một của SLNA.

Theo quyết định mới được lãnh đạo địa phương công bố, toàn đội sẽ cách ly ngay tại đại bản doanh trong thời gian 12 ngày, kể từ ngày hôm nay (6/5).

Điều này đồng nghĩa với việc 3 cầu thủ Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng sẽ không thể lên tập trung đúng hẹn ở đợt hội quân sắp tới của ĐT Việt Nam.

3 tuyển thủ Việt Nam thành F2 của bệnh nhân Covid-19, trễ hẹn lên tập trung cùng thầy Park

3 tuyển thủ Việt Nam thành F2 của bệnh nhân Covid-19, trễ hẹn lên tập trung cùng thầy Park - 1

3 tuyển thủ Việt Nam thành F2 của bệnh nhân Covid-19, trễ hẹn lên tập trung cùng thầy Park - 2
Danh sách thành viên SLNA phải thực hiện cách ly.

Theo lịch mới nhất, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trung từ ngày 10/5 đến 26/5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Trước đó đội đã hủy bỏ kế hoạch tập huấn 1 tuần tại Quy Nhơn và đá giao hữu với CLB Bình Định.

Trao đổi với Giám đốc điều hành HAGL, Nguyễn Tấn Anh, ông cho biết 7 cầu thủ Phố Núi có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam sẽ di chuyển bằng ô tô từ Quảng Ninh ra Hà Nội để hội quân. Nhóm còn lại được CLB cho về nhà nghỉ ngơi tới hết ngày 14/5.

Theo Linh Đan (Pháp luật và Bạn đọc)