Vợ xúc phạm tổng thống, chồng kiện ra tòa

25/02/2016 09:25:47

Một người đàn ông ở Thổ Nhĩ Kỳ quyết định đệ đơn ra tòa để kiện vợ vì bức xúc trước việc cô này liên tục chửi thề tổng thống.

Một người đàn ông ở Thổ Nhĩ Kỳ quyết định đệ đơn ra tòa để kiện vợ vì bức xúc trước việc cô này liên tục chửi thề tổng thống.

Ali D. và vợ. Ảnh: CEN

 
Ali D., 40 tuổi, hiện làm tài xế lái xe tải, cho biết anh đã nhiều lần cảnh cáo vợ không được có hành vi xúc phạm tới Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Tuy nhiện vợ anh vẫn liên tục phớt lờ và nhiều lần chửi thề ông Erdogan mỗi khi ông xuất hiện trên truyền hình, và chuyển ngay sang kênh khác.
 
"Tôi thường xuyên nhắc nhở cô ấy rằng 'sao em lại làm như vậy? Tổng thống của chúng ta là một người tốt, chỉ làm những điều có lợi cho đất nước này'", Ali nói với trang tin địa phương Yeni Safak.
 

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Ảnh: Reuters

 
Trong khi đó, vợ của Ali còn thách anh "ghi âm lại rồi kiện ra tòa" nếu anh không chịu nổi hành động của cô. Tức giận trước thái độ đó của vợ, Ali ghi âm lại những lời lăng mạ mà cô này đã nói để làm bằng chứng rồi đâm đơn kiện lên các công tố viên ở thành phố Izmir.
 
"Kể cả nếu bố tôi có chửi thề hay xúc phạm tổng thống, tôi cũng không tha và khiếu kiện", Ali khẳng định.
 
Về phần mình, người vợ 38 tuổi cũng quyết định đệ đơn xin ly hôn sau ba năm kết hôn.
 
Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)