Vợ thừa nhận ngoại tình đồng tính, danh tính 'người thứ ba' khiến chồng ngay lập tức báo cảnh sát dù biết rõ vợ sẽ phải đi tù

18/11/2021 08:27:42

Aimee Jones, giáo viên 35 tuổi, bị tòa án ở Anh tuyên phạt 8 tháng tù vì lạm dụng tình dục bé gái vị thành niên 15 tuổi, theo truyền thông địa phương.

Vợ thừa nhận ngoại tình đồng tính, danh tính 'người thứ ba' khiến chồng ngay lập tức báo cảnh sát dù biết rõ vợ sẽ phải đi tù
Aimee Jones xuất hiện bên ngoài tòa án (Ảnh: The Mirror)

Aimee Jones ban đầu tiếp cận nạn nhân tại trường và nói với cô bé rằng cô ta là người song tính và "có tình cảm với cô bé", thông tin được công bố trước tòa cho biết.

Cặp đôi bắt đầu nhắn tin cho nhau, với các thông điệp được mô tả là không quá lộ liễu mà "lịch sự và dễ chịu", tuy vậy Jones nói rõ cô ta có tình ý với nạn nhân.

Trong phiên tòa tháng trước, Jones thừa nhận bốn tội danh lạm dụng vị trí được tin tưởng và quan hệ tình dục với bé gái độ tuổi 13-17. Jones được cho là đã có hành vi phạm tội tám lần, tất cả đều diễn ra trong xe hơi của cô ta.

Jones tiếp tục là giáo viên giảng dạy cho nạn nhân tại trường học, đồng thời nhiều lần lạm dụng nạn nhân. Vụ việc chỉ được hé lộ khi chồng Jones nghi ngờ cô ta ngoại tình.

Ban đầu, Jones thừa nhận ngoại tình, nhưng nói với chồng rằng người tình của cô ta là một nữ trợ giảng ở trường Darlington.

Jones sau đó tìm cách thuyết phục nhà trường tạo ra một trợ giảng không có thật để đánh lừa chồng cô, tuy vậy hành vi này không được coi là cản trở cuộc điều tra của nhà chức trách.

Thông tin được công bố trước tòa cho biết ban đầu Jones và chồng quyết định duy trì hôn nhân, nhưng sau khi nắm rõ thông tin về vụ việc, chồng cô đã trình báo với cảnh sát.

Jones sau đó liên lạc với nạn nhân và khuyên cô khai nhận toàn bộ vụ việc với cảnh sát. Cô ta sau đó bị bắt khi đang ở trường học nơi cô giảng dạy.

Thẩm phán Chris Smith đánh giá Jones đã ăn năn hối lỗi, dựa trên thư cô ta gửi cho tòa và trên các báo cáo đánh giá tâm lý. Jones bị kết án tám tháng tù vì bốn tội danh, đồng thời sẽ không được trở lại dạy học.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)