Vợ rủ chồng uống rượu say khướt rồi có hành động hết hồn

17/02/2022 20:42:19

Hành động sau khi say rượu của chị vợ khiến người dân xung quanh được phen hết hồn, lập tức thông báo cho lực lượng chức năng.

Sự việc hi hữu trên xảy ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, tối 12/2, cặp vợ chồng này rủ nhau uống rượu ở nhà. Sau khi nhậu nhẹt "tới bến", hai người lên giường đánh một giấc say sưa. Khoảng 7h sáng hôm sau, trong khi chồng vẫn ngủ mê mệt, chị vợ bất chợt tỉnh giấc vì cảm thấy buồn nôn. 

Do giường ngủ đặt sát cửa sổ nên người phụ nữ đã thò đầu ra ngoài để "xả" nhưng lại không may ngã lộn ngược, mắc vào mái che ở tầng dưới và treo lơ lửng tại đó. Một khoảng thời gian sau, người dân phát hiện sự việc lập tức gọi điện cho cơ quan chức năng.

Vo ru chong uong ruou say khuot roi co hanh dong het hon
 Cảnh tượng người phụ nữ treo lơ lửng trên mái che. Ảnh: Weibo
Vo ru chong uong ruou say khuot roi co hanh dong het hon-Hinh-2
 Người phụ nữ được giải cứu sau cú "lộn nhào". Ảnh: Weibo

Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt. Rất may mắn, do được giải cứu kịp thời nên người phụ nữ hoàn toàn khỏe mạnh.

Trang Sohu nhận định, trong vụ tai nạn hi hữu trên, rất may chiếc mái che kịp thời "giữ" lại chân của người phụ nữ, giúp chị không bị rơi xuống đất, nếu không hậu quả có thể nghiêm trọng hơn. Trang tin này cũng khuyến cáo người dân nên uống rượu bia một cách hợp lý, phù hợp với tửu lượng. Đặc biệt, trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ lại càng nên lưu ý. 

Ngoài ra, người dân cũng nên đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Khi không tỉnh táo, con người thường không kiểm soát được bản thân và có thể thực hiện một số hành vi bất thường. Do đó, để bảo vệ an toàn, nên lắp đặt các thiết bị bảo vệ như lan can chắn đỡ. Sohu cũng nhắc nhở, nếu lỡ xảy ra tình trạng buồn nôn như người phụ nữ trên, tốt hơn hết nên tìm đến nhà vệ sinh hoặc thùng rác, bởi việc "xả" xuống tầng dưới vừa mất an toàn lại thiếu vệ sinh.

Theo Nguyễn Nguyễn (Kienthuc.net.vn)