Vợ bị dội nước sôi vì mời chồng ăn sáng trên giường

21/01/2021 15:30:38

Người đàn ông nổi giận vì bị vợ đánh thức để thưởng thức bữa sáng bất ngờ trên giường, dội nước sôi từ cổ xuống khiến vợ bỏng nặng phần lưng.

Vợ bị dội nước sôi vì mời chồng ăn sáng trên giường
Ali Ay và vợ kết hôn đã 5 năm, có một con gái. Ảnh: Newsflash.

Ali Ay, 28 tuổi, đã dội nước sôi lên người vợ Rukiye Ay, 23 tuổi, sau khi cô bê đồ ăn sáng đến tận giường rồi đánh thức anh dậy để dùng bữa. Giới chức cho biết sự việc xảy ra hôm 9/1 tại nhà của cặp vợ chồng ở thành phố Konya, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong những bức ảnh được chụp tại bệnh viện, phần lưng nạn nhân đỏ lựng do bị bỏng nặng. Ali Ay hiện vẫn bị tạm giam sau khi người dân tỏ ra tức giận trước quyết định tạm thả tự do cho anh ta sau khi đóng tiền bảo lãnh.

Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, cặp đôi kết hôn đã 5 năm. Rukiye cho biết hôm đó cô định tạo bất ngờ nên mang bữa sáng đến tận giường cho chồng. Tuy nhiên, khi bị vợ đánh thức, Ali đã nổi giận và bắt đầu chửi mắng cô.

"Tôi tự chuẩn bị tất cả rồi đi đến giường bảo anh ta dậy dùng bữa. Nhưng anh ta nổi điên và hỏi sao tôi lại đánh thức anh, nói tôi đừng làm phiền. Vì thế, tôi quay ra ăn sáng cùng con gái. Rồi chồng tôi đi ra, nói sẽ ly hôn tôi và giành quyền nuôi con dù tôi có làm gì đi nữa. Bất ngờ anh ta đội nước sôi lên người tôi từ cổ xuống, nếu không kịp quay đi tôi đã bị dội lên cả mặt. Tôi bỏ chạy, cảm nhận thấy chiếc áo phông dính chặt vào da. Anh ta hất nốt chỗ nước sôi về phía tôi, khiến nó bắn lên chân con và lên hông tôi. Lúc ấy tôi muốn bỏ trốn, nhưng lịm đi vì quá đau. Tôi chỉ nghe thấy tiếng con gái hét lên và cảm nhận anh ta túm tóc mình, kéo vào nhà vệ sinh", Rukiye nói.

Vợ bị dội nước sôi vì mời chồng ăn sáng trên giường - 1
Phần lưng và hai cánh tay của bà mẹ một con bị bỏng nặng. Ảnh: Newsflash.

Bà mẹ này cho biết chính tiếng la khóc của con đã tiếp thêm cho cô sức mạnh. Nhân lúc chồng gọi điện thoại cho bố, Rukiye cố chạy sang nhà hàng xóm để trốn và gọi cho cảnh sát.

Tuy nhiên, Rukiye đã rất sợ hãi khi chồng được tạm thả nhờ đóng tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, trước sự phản đối của dư luận, cảnh sát đã phải bắt anh ta lại và nhốt vào trại giam.

"Tôi thực sự không dám tin, cả tôi và con gái đều gặp nguy hiểm nếu như anh ta được thả ra", cô nói.

Theo Rukiye, chồng cô Ali từng tuyên bố nam giới trong vùng thường được tự do sau khi hành hung phụ nữ, nêu ví dụ là một người đàn ông trong khu mới được thả ra. Khi đọc được những câu chuyện này trên báo chí, cô kể cho chồng và nhận được câu trả lời: "Cô xem, nếu tôi có giết cô ngay bây giờ cũng chẳng có ai quan tâm".

Hiện Ali Ay bị buộc tội làm tổn hại nghiêm trọng thân thể người khác.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)