UAE: Cặp vợ chồng dùng tháp cao nhất thế giới để công bố giới tính con

14/09/2020 10:26:00

Cặp vợ chồng Anas và Asala Marwah quyết định công bố giới tính đứa con sắp chào đời của mình theo cách vô cùng đặc biệt.

Ngày 8/9 vừa qua, Anas và Asala - đôi vợ chồng trẻ sống tại UAE, đã có một quyết định vô cùng táo bạo. Đó là sử dụng tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai, Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), bằng ánh sáng xanh để công bố họ sắp có con trai.

Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới với 164 tầng, cao 828 mét. Tòa tháp có hình dạng như chiếc kim nhọn vươn thẳng, sở hữu thang máy cao nhất và nhanh nhất thế giới với tốc độ 64 km/h.

UAE: Cặp vợ chồng dùng tháp cao nhất thế giới để công bố giới tính con
Gia đình Anas và Asala. Ảnh: Anas Instagram.

Sau màn đếm ngược, bề mặt tháp cao nhất thế giới chuyển sang màu xanh da trời cùng dòng chữ "It's a boy", đồng nghĩa với việc họ sắp có một bé trai. Thông thường, những bé gái sắp chào đời sẽ được thông báo bằng màu hồng.

Đây được xem là "màn công bố giới tính con lớn chưa từng có" trên thế giới. Một số nguồn tin cho rằng Anas và Asala đã chi hàng chục nghìn USD để thắp sáng tháp cao nhất thế giới. Tuy nhiên, họ từ chối tiết lộ con số cụ thể và chỉ cho biết mất một tháng rưỡi để thực hiện dự án.

Màn công bố giới tính con hoành tráng nhất thế giới

 Được biết, Anas và Asala hiện đang sở hữu kênh YouTube "Gia đình Anasala" với hơn 7,8 triệu người theo dõi. Cặp vợ chồng này nổi tiếng với các video chơi khăm, thực hiện thử thách trong gia đình.

Cho đến thời điểm này, video trên đã thu hút gần 20 triệu lượt xem trên YouTube, hàng triệu lượt thích trên Instagram với rất nhiều lời chúc mừng.

Đáng chú ý, Anas và Asala không phải dân bản địa mà là người nhập cư gốc Syria, kết hôn năm 2017 và có một con gái đầu lòng tên Mila sinh năm 2018.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)