Tức giận trong lúc giám sát học trực tuyến, người mẹ vô tình sát hại con gái rồi bí mật đem chôn

19/09/2020 10:09:43

Cảnh sát Jakarta đã bắt giữ một người phụ nữ vì tội Giết người và nguyên nhân là cô bé không chịu làm theo hướng dẫn của mình trong khi học trực tuyến tại nhà.

Ngày 15/9, trang Coconuts đưa tin về 1 vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại Bendungan Hilir, Jakarta, Indonesia. Theo đó nạn nhân là bé gái 8 tuổi và hung thủ chính là người mẹ ruột.

Cụ thể, sáng 26/8, LH (tên nhân vật đã được viết tắt), 26 tuổi đang giám sát việc học trực tuyến của 2 cô con gái sinh đôi 8 tuổi tại nhà riêng ở Bendungan Hilir, Jakarta. Tuy nhiên trong quá trình học, KS đã không làm theo sự hướng dẫn của LH.

“Tôi không hề có ý định giết con gái mình. Khi đó bản thân tôi chỉ đơn giản là cảm thấy tức giận vì KS không làm theo đúng hướng dẫn của mình giống như đứa trẻ còn lại đã làm”, LH nói trong buổi thẩm vấn ngày 14/9.

Tức giận trong lúc giám sát học trực tuyến, người mẹ vô tình sát hại con gái rồi bí mật đem chôn
Cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi

LH cho biết bản thân đã đánh nạn nhân bằng chổi ít nhất 5 lần trước khi xô ngã đứa trẻ xuống sàn. Nạn nhân bất tỉnh sau vụ va đập mạnh.

“Khi con bé bất tỉnh, tôi không hề nghĩ đến việc đưa con đến bệnh viện vì lo lắng bác sĩ sẽ hỏi tôi về những vết bầm tím trên cơ thể KS”, LH kể lại.

KS đã không qua khỏi trong vụ tai nạn ngay sau đó.

Sau khi người chồng thức dậy và phát hiện ra 1 trong 2 người con gái của mình đã tử vong thì anh ta lại quyết định giúp vợ che giấu tội ác thay vì khuyên cô ta đầu thú.

Hai vợ chồng LH đã bàn bạc và quyết định giấu thi thể KS trong 1 chiếc hộp rồi đưa đến nghĩa trang ở Cijiku, Banten cách nơi họ sống khoảng 200km để đem chôn, phi tang tội ác của mình.

Ngày 12/9, cư dân của Cijiku đã bày tỏ sự nghi ngờ về 1 ngôi mộ mới bất ngờ xuất hiện trong khi gần đây họ không hề tổ chức bất kỳ đám ma nào. Một trong số họ đã quyết định gọi điện trình báo cảnh sát và tội ác của người mẹ bị đưa ra trước ánh sáng.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã đưa thi thể cô bé về trung tâm pháp y đồng thời tạm giữ LH cùng người chồng để điều tra. Theo luật Indonesia, hành vi giết trẻ vị thành niên có thể bị phạt tới 15 năm tù và thậm chí mức án có thể tăng gấp 3 lần nếu hung thủ là cha mẹ của đứa trẻ.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)