Tự nhiên 'tiền rơi vào đầu là có thật': Cô gái ở Mỹ bỗng dưng được chuyển... 857 tỷ vào tài khoản

14/12/2019 15:30:00

Một người phụ nữ ở Texas (Mỹ) bỗng dưng trở thành tỷ phú do nhầm lẫn của ngân hàng.

Người phụ nữ "may mắn" này là Ruth Balloon. Trò chuyện với CBS11, Ruth Balloon kể lại rằng: cô vừa tan ca làm vào buổi chiều ở Dallas vào hôm thứ tư thì điện thoại bỗng dưng được chuyển... hơn 37 triệu USD (sương sương khoảng 857 tỷ Đồng).

"Khi đó, tôi thốt lên 'Wow, mình có thật nhiều tiền'. Tôi thực sự hi vọng ai đó đã tặng mình 37 triệu USD" - Ruth Balloon cảm thấy khó tin.

Tự nhiên 'tiền rơi vào đầu là có thật': Cô gái ở Mỹ bỗng dưng được chuyển... 857 tỷ vào tài khoản

Khi kể cho chồng, thì anh này lại lập tức báo luôn việc này với ngân hàng LegacyTexas để tránh gặp rắc rối với pháp luật. Và kết quả là ngân hàng này xác nhận đó là lỗi văn thư, họ gửi lời xin lỗi qua loa rồi lấy lại toàn bộ số tiền không thiếu một xu nào.

"Nếu có phần thưởng cho sự trung thực sẽ tốt hơn, không phải khách hàng nào cũng thông báo lại với ngân hàng như tôi đâu" - Ruth Balloon tỏ ra thất vọng khi sự trung thực của mình không được đền đáp.

Đại diện ngân hàng LegacyTexas cho biết, do sự biến đổi liên tục của tỷ giá hối đoái, tất cả các giao dịch ngoại tệ phải được nhập liệu thủ công vào hệ thống. Nhân viên nhập liệu đã nhầm lẫn nên hơn 37 triệu USD mới nhảy vào tài khoản của Ruth.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

Loading...