Từ một lần nhờ cha dượng bôi thuốc, bé gái bị cha dượng lạm dụng tình dục gần 20 năm

10/02/2022 15:40:26

Từ khi 7 tuổi, nạn nhân đã phải cắn răng chịu đựng sự hành hạ của gã cha dượng đồi bại. Hơn 20 năm trôi qua, cô gái nhiều lần chỉ ước mình có thể chết đi.

Tòa án Singapore mới đây đã chính thức tuyên án với một người đàn ông 67 tuổi vì tội cưỡng hiếp con gái riêng của vợ trong nhiều năm với mức án 8 năm, 9 tháng và 8 tuần tù giam. Cơ quan chức năng quyết định giữ kín danh tính bị cáo để bảo vệ nạn nhân.

Khai trước tòa, người đàn ông nói mình phạm tội vì "không quan hệ tình dục với vợ thường xuyên và căng thẳng do các vấn đề tài chính", theo The Straits Times.

Theo hồ sơ của cảnh sát, năm 1989, ngay sau khi chồng qua đời, mẹ của nạn nhân đã hẹn hò tình mới, cũng chính là người đàn ông sau này phá hủy cuộc đời của con gái bà. Năm 1990, người bố dượng bắt đầu dọn về chung sống.

Từ một lần nhờ cha dượng bôi thuốc, bé gái bị cha dượng lạm dụng tình dục gần 20 năm
Người phụ nữ Singapore bị cha dượng lạm dụng nhiều năm. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Cơn ác mộng của nạn nhân bắt đầu từ năm 1999, khi cô khoảng 12 tuổi. Trong một lần bôi thuốc giúp, bố dượng nhân cơ hội lạm dụng tình dục cô và thực hiện hành vi đồi bại nhiều lần trong những năm sau đó.

Cô gái cắn răng chịu đựng những lần bị cưỡng hiếp bởi kẻ mà mình gọi là "cha dượng", vì cả nhà phải phụ thuộc tài chính vào gã đàn ông đồi bại này. Hơn nữa, cô không dám để mẹ biết sự thật, cô không thể tưởng tượng nổi mẹ cô sẽ phải chịu đả kích lớn như thế nào.

Năm 2013, khi không thể chịu đựng được nữa, nạn nhân kể chuyện này cho em trai và được khuyên khóa cửa phòng riêng mỗi khi ở một mình. Tuy nhiên, cha dượng vẫn vào được phòng cô vì ổ khóa bị hỏng.

Đến năm 2016, ổ khóa mới được thay nhưng nạn nhân không biết rằng có chìa khóa dự phòng được cất trong ngăn kéo phòng khách.

Tháng 2/2017, năm nạn nhân 29 tuổi, mẹ cô phải nhập viện để trị bệnh. Nhân lúc bà không ở nhà, cha dượng lại được thể lạm dụng nạn nhân trắng trợn hơn. Hai ngày sau, cô quyết định trình báo sự việc tới cảnh sát.

Tháng 10/2020, người cha dượng nhận tội. Công lý cuối cùng đã được thực thi nhưng 20 năm cuộc đời của nạn nhân đã hoàn toàn bị gã cha dượng đồi bại phá hủy.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/den-nha-cu-ba-70-tuoi-canh-bao-bao-lon-canh-sat-chung-kien-canh-tuong-hai-hung-chuyen-xay-ra-2-nam-roi-khong-ai-hay-biet-20220209183958839.chn