Trợ lý vợ ông Donald Trump tiết lộ sốc về cách giữ gìn hôn nhân trong 16 năm của bà Melania

03/02/2021 16:29:08

Bà Melania không chỉ là người mẫu xinh đẹp giỏi giang, bà còn là người vợ khéo léo biết cách giữ gìn hôn nhân trong 16 năm qua với ông Donald Trump.

Thời gian qua có nhiều tin đồn cho rằng bà Melania sẽ ly dị ông Donald Trump sau khi ông này kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống. Mặc cho tin đồn liên tục diễn ra nhưng cựu siêu mẫu người Slovakia không lên tiếng. Bà hoàn thành sứ mệnh Đệ nhất Phu nhân của mình một cách trọn vẹn và ra đi cũng trong tâm thế bình thản.

Hình ảnh cuối cùng người dân Mỹ nhìn thấy là cảnh bà khoác tay chồng lên chiếc Air Once và cười rất tươi. Dù không đạt được kết quả như ý muốn nhưng cặp vợ chồng cựu Tổng thống không tỏ bất cứ thái độ buồn bã nào. Nhiều người còn cho rằng bà Melania đang cảm thấy thoải mái vì trút được gánh nặng trên người.

Trợ lý vợ ông Donald Trump tiết lộ sốc về cách giữ gìn hôn nhân trong 16 năm của bà Melania
Ông Trump và vợ chào người dân Mỹ sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Mới đây, bà Melania còn được cựu trợ lý của mình tiết lộ về chuyện bà đã giữ gìn hôn nhân với ông Donald Trump trong suốt 16 năm. Cụ thể, bà Stephanie Winston Wolkoff, cựu trợ lý của bà Melania tiết lộ rằng cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ luôn thể hiện thái độ tốt với chồng. Bà khuyến khích, cổ vũ, động viên ông Trump trong suốt thời gian họ sống bên nhau. Và đây chính là cách bà Melania giữ gìn hạnh phúc trong 16 năm hôn nhân.

16 năm hôn nhân của bà Melania và ông Donald Trump trải qua rất nhiều sóng gió gập ghềnh. Tuy nhiên, với thái độ tích cực cùng cách ứng xử khéo léo bà đã vượt qua được tất cả và trở thành người vợ gắn bó lâu dài với cựu Tổng thống Mỹ.

Mối quan hệ của vợ chồng ông Donald Trump cũng được truyền thông Mỹ cực kỳ quan tâm. Tờ Wolkoff đưa tin quan hệ của vợ chồng ông vẫn luôn bền vững và ông Donald Trump luôn gọi cho vợ đầu tiên sau mỗi lần vận động bầu cử.

Trợ lý vợ ông Donald Trump tiết lộ sốc về cách giữ gìn hôn nhân trong 16 năm của bà Melania - 1
Bà Melania Trump dành tình cảm đặc biệt cho chồng.

Một phóng viên của tờ Mirror đưa tin về mối quan hệ này một cách chi tiết. Cụ thể, người này nói: "Tôi tin rằng cách mà họ bộc lộ tình cảm với nhau chính là việc Melania luôn nói ông Trump tuyệt vời ra sao. Bà ấy luôn là người mà Trump gọi sau mỗi lần tập trung người ủng hộ. Luôn luôn là như thế, bất kể bà ấy đang ở đâu. Và điều đầu tiên ông ấy nói sẽ là: 'Em yêu, em thấy anh làm tốt chứ?' như thể ông muốn được bà ấy công nhận. Tuy không nói chồng đã làm tốt như thế nào nhưng bà Melania luôn đảm bảo sẽ vực tinh thần của ông lên và trân trọng những gì ông đang làm, vì đó là tính cách của bà".

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)