Tội phạm có vũ trang cướp giấy vệ sinh ở Hồng Kông

17/02/2020 11:21:55

Một băng nhóm tội phạm có vũ trang đã tổ chức cướp hàng trăm băng giấy vệ sinh của một siêu thị ở Hồng Kông, theo AFP.

Cảnh sát Hồng Kông đang truy tìm nhóm tội phạm có vũ trang vừa tổ chức cướp hàng trăm cuộn giấy vệ sinh từ một siêu thị.

Giấy vệ sinh là một trong những vật dụng được tìm mua nhiều nhất tại Hồng Kông, trong bối cảnh lo ngại về dịch bệnh Covid-19 tăng cao.

Tội phạm có vũ trang cướp giấy vệ sinh ở Hồng Kông
Ảnh: AP

Nhà chức trách địa phương đã cam kết rằng nhu yếu phẩm cho người dân sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh, nhưng điều này không làm giảm bớt lo âu.

Người dân vẫn xếp hàng dài trước các siêu thị Hồng Kông để mua giấy vệ sinh, bên cạnh các nhu yếu phẩm như gạo, mỳ, dung dịch rửa tay và các vật dụng vệ sinh khác.

Cảnh sát cho biết một lái xe tải đã bị nhóm cướp dùng dao khống chế trước cửa một siêu thị ở Mong Kok, vốn được biết đến là địa bàn hoạt động của nhiều nhóm tội phạm khét tiếng.

"Một tài xế chở hàng bị ba đối tượng cầm dao khống chế, cướp số lượng giấy vệ sinh trị giá 1.100 đô là Hồng Kông (tương đương 179 USD)", người phát ngôn cảnh sát cho biết.

Hình ảnh hiện trường vụ cướp được đài Now TV đăng tải cho thấy các điều tra viên đứng cạnh những thùng giấy vệ sinh bên ngoài siêu thị Wellcome, có thùng chỉ còn một nửa.

Cung Vượng (Nguoiduatin.vn)