Tội ác kinh hoàng: Hung thủ giết hàng xóm, nấu tim nạn nhân với khoai tây rồi ép người thân ăn

25/02/2021 16:16:56

Tại phiên tòa xét xử, Lawrence Paul Anderson đã thừa nhận hành vi giết người hàng xóm, người chú và cháu gái 4 tuổi trong nước mắt và sự ăn năn.

Mới đây, tại phiên tòa xét xử, Lawrence Paul Anderson (42 tuổi) đã thừa nhận toàn bộ tội ác của mình bao gồm sát hại hàng xóm, người chú và cô cháu gái 4 tuổi.

Theo Daily Beast, nghi phạm đã khóc khi trình bày lại toàn bộ chi tiết cách hắn ta cắt bỏ tim của hàng xóm rồi nấu chín với khoai tây cho người thân ăn trước khi sát hại họ.

Cụ thể, ngày 12/2, Anderson đã đột nhập vào nhà riêng của Andrea Lynn Balnkenship (41 tuổi, hàng xóm của nghi phạm) ở Chickasha, Oklahoma (Mỹ) rồi ra tay sát hại cô. Không chỉ dừng lại ở đó, hắn ta thậm chí còn lấy đi trái tim của Andrea mang về nhà để chế biến với khoai tây.

Tội ác kinh hoàng: Hung thủ giết hàng xóm, nấu tim nạn nhân với khoai tây rồi ép người thân ăn

Hung thủ Anderson đã khóc nức nở trước tòa trong lần hầu tòa đầu tiên vào ngày 23/2 - theo The Oklahoman đưa tin.

"Tôi cần được bảo lãnh, thưa tòa. Tôi muốn được bảo lãnh," kẻ này nói. Tuy nhiên, tòa đã bác bỏ yêu cầu bảo lãnh của Anderson.

Trong lời khai được trình lên tòa, đặc vụ OBSI cho biết tên Anderson khai nhận đã "nấu tim nạn nhân với khoai tây, cho gia đình của hắn ăn để giải phóng quỷ dữ".

Al Hoch, luật sư của Anderson cho biết ông sẽ yêu cầu giám định tâm thần để xác định xem Anderson có đủ năng lực để hầu tòa hay không.

Anderson đã bị kết án 20 năm tù vào năm 2017 vì vi phạm quản chế trong một vụ án liên quan tới ma túy.

Tội ác kinh hoàng: Hung thủ giết hàng xóm, nấu tim nạn nhân với khoai tây rồi ép người thân ăn - 1

Sau khi vụ án xảy ra, luật sư của Anderson đã yêu cầu cơ quan chức năng giám định thần kinh để xác định thân chủ mình có phải hầu tòa hay không.

Được biết, trước đó, Anderson đã bị kết án 20 năm tù vào năm 2017 vì tội Sử dụng ma túy và Sở hữu súng. Song, đến năm 2020, Anderson được ân xá và ra tù vào tháng 1/2021. Vì vậy, tòa án cũng đang đợi kết quả giám định để khẳng định liệu ma túy có là một trong những tác nhân gây ra vụ tấn công kinh hoàng như vậy hay không.

Luật sư Quận Grady Jason Hicks đã chỉ trích cải cách tư pháp hình sự đã dẫn đến việc hàng trăm tù nhân Oklahoma được phóng thích trước hạn.

“Đã đến lúc chúng ta cần làm tốt hơn,” Hicks nói. "Nếu chúng ta có tỷ lệ phạm nhân cao nhất trên thế giới, OK. Chúng ta vẫn có thể đối diện với các công dân của mình, thành thật với họ và nói với họ rằng họ đang an toàn. Còn hiện tại thì tôi không thể nói điều đó với người dân của mình".

Hiện, Anderson đang phải đối mặt với tội Giết người cấp độ 1.

Biên Thùy (Nguoiduatin)