Tiết lộ sốc từ bạn golf về cuộc hôn nhân của tỷ phú Bill Gates: Không có tình yêu, hai người ly thân đã lâu

13/05/2021 09:42:54

Bạn golf của tỷ phú Bill Gates là những người đầu tiên được ông chia sẻ về cuộc hôn nhân với bà Melinda.

Tỷ phú Gates mô tả mối quan hệ với bà Melinda là "không có tình yêu" trong các cuộc trò chuyện với bạn golf từ lâu trước khi hai người thông báo ly hôn, theo tờ New York Post.

"Bill có nói với những người bạn thân thiết trên sân golf. Ông ấy từng cho biết cuộc hôn nhân không có tình yêu, rằng nó đã kết thúc và họ đang sống riêng biệt," nguồn tin của New York Post cho hay.

Tỷ phút 65 tuổi được cho là rất đam me chơi golf. Ông kết hôn với bà Melinda trên sân golf của khác sạn Manele Bay ở Hawaii.

Sau khi hôn nhân đổ vỡ, Bill Gates cũng thường xuyên giải khuây trên sân golf ở Indian Wells, California.

Tiết lộ sốc từ bạn golf về cuộc hôn nhân của tỷ phú Bill Gates: Không có tình yêu, hai người ly thân đã lâu

Trong khi đó, tờ New York Post cũng tiết lộ bà Melinda gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định ly hôn do đức tin của bà. Tuy vậy, bà vẫn quyết định chia tay tỷ phú 65 tuổi do ông từng có quan hệ với tội phạm ấu dâm Jeffrey Epstein.

"Tôi không bất ngờ gì trước chuyện họ ly hôn. Bất kỳ mối quan hệ bạn bè nào với Jeffrey Epstein cũng là vấn đề tranh cãi đối với bà Melinda. Không bao giờ có chuyện bà ấy muốn gặp Epstein," nguồn tin cho hay.

Quản gia của Epstein từng tiết lộ vợ chồng Bill Gates đã tới căn hộ cao cấp trị giá 8 triệu USD ở Paris của tên tội phạm ấu dâm này.

Khi được hỏi về chi tiết này, nguồn tin thân cận với bà Melinda tiết lộ bà chưa từng đặt chân tới căn hộ hay biệt thự nào của Epstein tại Pháp, trong khi nguồn tin của Bill Gates nói hai vợ chồng chưa qua đêm tại bất động sản nào thuộc quyền sở hữu của hắn.

Sau khi truyền thông Mỹ đưa tin Gates đã đi trên máy bay riêng của Epstein hồi năm 2013, phát ngôn viên Bridgitt Arnold cho biết tỷ phú 65 tuổi chỉ gặp Epstein để bàn chuyện làm từ thiện.

"Bill Gates hối hận vì đã gặp Epstein và nhìn nhận rằng ông ấy đã có quyết định sai lầm khi làm vậy," Bridgitt Arnold nói.

Epstein qua đời trong tù hồi tháng 08/2019 khi đang chờ xét xử với cáo buộc buôn bán phụ nữ nhằm mục đích tình dục.

Trước đó, tờ Wall Street Journal đưa tin bà Melinda đã gặp luật sư ly hôn từ năm 2019.

Dù cặp vợ chồng tỷ phú không nói rõ điều gì khiến họ quyết định ly hôn, các nguồn tin, bao gồm một cựu nhân viên của quỹ từ thiện do họ sáng lập, xác nhận rằng bà Melinda không hài lòng về mối quan hệ của chồng với Epstein.

Bill và Melinda Gates tuyên bố ly hôn hồi đầu tuần trước. Trong thông báo chung, cặp vợ chồng tỷ phú cho biết "họ không còn tin có thể chung sống và phát triển trong thời gian tới".

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)