Tiết lộ lý do cựu tổng thống Trump không ngủ chung phòng với phu nhân Melania

12/04/2021 16:04:36

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump thường ngủ trong các phòng riêng biệt trong những chuyến đi, theo tác giả cuốn sách "The Art of Her Deal: The Untold Story of Melania Trump".

Lý do là bởi ông Trump có thói quen dậy rất sớm, từ lúc 5 giờ sáng, để xem TV.

Ông Trump và bà Melania thậm chí trang trí phòng ngủ riêng theo ý thích, với các gam màu đối lập, theo Mary Jordan, tác giả cuốn sách.

Tiết lộ lý do cựu tổng thống Trump không ngủ chung phòng với phu nhân Melania

"Bất kể tư dinh nào ông tới thăm, ông Trump thường ngủ tại phòng ngủ riêng, được trang trí theo ý thích của ông. Ông thích tường và thảm màu tối, trong khi bà Melania thích màu trắng và các màu sáng," cuốn sách tiết lộ.

"Ông Trump thường dậy lúc 5 giờ sáng, trước bà Melania, và mở TV xem truyền hình," cuốn sách cho biết thêm.

"Gia đình Trump làm việc cùng nhau và đôi khi đi nghỉ cùng nhau, nhưng họ đã quen với việc có rất nhiều không gian riêng cho mỗi người," tác giả Mary Jordan tiết lộ.

"Ivanka Trump và chồng cô ấy, Jared, cùng ba đứa con có tư dinh riêng tại Bedminster, câu lạc bộ golf tư nhân của ông Trump tại New Jersey.

"Ông Donald Trump và bà Melania không có thói quen gọi các cháu nội ngoại tới để ôm ấp và trò chuyện vào mỗi buổi sáng, như cựu tổng thống George H W Bush và phu nhân Barbara từng làm," Jordan nói thêm.

Cách đây không lâu, CNN dẫn nguồn tin một cựu quan chức Nhà Trắng cho biết bà Melania thường tới thăm dinh thự Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump hàng ngày, từ khi gia đình ông Trump rời Nhà Trắng.

Văn phòng của bà Melania Trump sau đó ra thông báo trên Twitter, nhấn mạnh cựu đệ nhất phu nhân Mỹ không còn tại vị.

"Các nguồn tin trong bài viết không liên quan tới bà Melania Trump và không có thông tin gì về suy nghĩ hay cuộc sống hàng ngày của bà. Phóng viên của CNN đăng tin đồn sai sự thật cho thấy giới truyền thông đang bị ám ảnh một cách không lành mạnh," thông báo cho hay.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)