Thiếu nữ 18 tuổi tử vong thương tâm sau khi đánh răng buổi sáng, nguyên nhân khiến ai cũng bất ngờ vì quá khó tin

17/09/2021 23:10:23

Sợ bố mẹ la mắng vì bất cẩn, Afsana không dám nói với người thân trong gia đình để rồi không ai cứu được tính mạng của cô.

Truyền thông Ấn Độ mới đây đồng loạt đưa tin về một vụ việc hết sức kỳ lạ xảy ra ở khu vực Dharavi, thuộc thành phố Mumbai (Ấn Độ).

Tờ tin tức Times of India cho hay, sự việc bắt đầu từ sáng sớm ngày 3/9, cô gái trẻ tên Afsana Khan thức dậy tại nhà riêng của cô và đi đánh răng như thói quen thường lệ. Không rõ vì lý do gì, tuýp kem đánh răng lại được đặt ngay cạnh tuýp thuốc diệt chuột. Afsana mới thức giấc, vẫn chưa tỉnh táo nên đã "mắt nhắm mắt mở" cầm nhầm tuýp thuốc diệt chuột để bóp kem ra bàn chải rồi đưa lên miệng chải răng.

Thiếu nữ 18 tuổi tử vong thương tâm sau khi đánh răng buổi sáng, nguyên nhân khiến ai cũng bất ngờ vì quá khó tin
Không rõ vì lý do gì, tuýp kem đánh răng lại được đặt ngay cạnh tuýp thuốc diệt chuột khiến cô gái nhầm lẫn (Ảnh minh họa)

Một lát sau, Afsana nhận thấy điều bất thường trong mùi vị kem đánh răng nên vội vàng súc nhả ra. Cô gái trẻ điên cuồng súc miệng để làm sạch chất độc dính trong khoang miệng. Nhưng sau đó, Afsana vẫn cảm thấy khó chịu, buồn nôn.

Sợ bố mẹ la mắng vì bất cẩn, Afsana không dám nói với người thân trong gia đình. Cô lén uống một số loại thuốc vì cảm thấy khó chịu với những cơn đau bụng dữ dội.

Khi Afsana không thể chịu thêm được nữa, cô mệt lả đi nên gia đình đưa đi bệnh viện. Cô được luân chuyển liên tiếp qua 3 bệnh viện công và tư mà tình trạng vẫn không được cải thiện.

Thiếu nữ 18 tuổi tử vong thương tâm sau khi đánh răng buổi sáng, nguyên nhân khiến ai cũng bất ngờ vì quá khó tin - 1
Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, Afsana đã trút hơi thở cuối cùng vào đêm 12/9 (Ảnh minh họa)

Lúc ở bệnh viện, biết tình trạng sức khỏe của mình ngày càng giảm sút và bị mẹ tra hỏi, Afsana mới nói sự thật rằng cô đã nhầm thuốc diệt chuột thành kem đánh răng. Gia đình tức tốc chuyển cô sang Bệnh viện Sir JJ để điều trị ngộ độc vào ngày 12/9.

Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, Afsana đã trút hơi thở cuối cùng vào đêm hôm đó khiến gia đình, gồm bố mẹ, chị gái và 2 em trai không khỏi bàng hoàng. Họ vẫn không thể tin vào sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ.

Báo cáo y tế cho biết Afsana tử vong do ngộ độc. Sở cảnh sát Dharavi đã tiến hành thu thập mẫu để phân tích pháp y. Đồng thời, cảnh sát cũng lấy lời khai của gia đình về vụ việc để làm rõ xem cái chết liệu có phải do tai nạn. Một quan chức cho biết cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Afsana đã phải bỏ học trong thời gian Ấn Độ phong tỏa vì đại dịch Covid-19. Cả gia đình cô chỉ trông chờ vào sạp bán trái cây nhỏ, thu nhập càng bấp bênh vì dịch bệnh.

Nguồn: Times of India

Theo L.T (Pháp Luật & Bạn Đọc)