Thiếu nữ 17 tuổi bị bắt cóc, hãm hiếp, hành hạ rồi thiêu sống

11/12/2019 12:00:26

Một thiếu nữ 17 tuổi đã bị bạn trai và bạn bè của hắn ta bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể trong 2 tháng và qua đời tại bệnh viện Govind Ballabh sau khi bị thiêu sống.

 

Thiếu nữ 17 tuổi bị bắt cóc, hãm hiếp, hành hạ rồi thiêu sống
Cảnh sát cho biết nạn nhân được hàng xóm giải cứu và đưa đến bệnh viện vào sáng sớm thứ 7 nhưng không qua khỏi vì vết thưong quá nghiêm trọng

Tờ The Times of India đưa tin, cô gái bị bỏng 90% cơ thể nghi bị bạn trai và mẹ của hắn thiêu sống tại Shantirbazar, Nam Tripur vào thứ 6.

Cảnh sát cho biết hàng xóm của nghi phạm đã giải cứu và đưa nạn nhân đến bệnh viện vào thứ 7. Họ cho biết cô gái đã bị bắt cóc, cưỡng hiếp, tống tiền hai tháng nay.

Hàng xóm cũng đưa bị cáo - Ajoy Rudrapal và mẹ hắn ta đến bệnh viện. Đám đông đã tập trung tại đây và tấn công các nghi phạm.

Chúng đòi 50.000 rupee (535 bảng) nhưng gia đình cô gái chỉ đưa được 17.000 rupee (182 bảng) nên chúng tức giận và thiêu sống nạn nhân, cảnh sát cho biết.

Sĩ quan Jal Singh Meena nói với The Times of India: 'Nghi phạm chính trong vụ án, Ajoy, đã bị bắt tại bệnh viện và sau đó được đưa đến đồn cảnh sát Chaiirbazar. Cô gái bị thiêu sống vào tối thứ 6'.

Thông tin trên tờ The Times of India, mẹ cô gái cho biết đã báo với cảnh sát ngay khi biết con gái bị bắt cóc đòi tiền chuộc nhưng cảnh sát không hỗ trợ.

'Tối thứ 6, chúng tôi trả cho mẹ của Rudrapal 17.000 rupee tại Chandrapur ISBT nhưng bà ấy không hài lòng và đòi phải trả đủ số tiền mới thả con gái. Trong khi đó, chúng tôi tìm thấy địa chỉ của họ và định tìm đến đó. Nhưng sáng hôm sau, chúng tôi nhận được tin con gái đã bị thiêu sống và chuyển tới bệnh viện'.

'Chúng tôi báo ngay sự việc với cảnh sát nhưng họ không đến. Khi chúng tôi đến bệnh viện, con gái tôi đang nguy kịch. Con bé nói trong 2 tháng qua, nó liên tục bị hiếp dâm tập thể và thường xuyên bị tra tấn do chúng tôi không trả tiền chuộc', mẹ nạn nhân nói.

'Cuối cùng, khi Ajoy biết rằng chỉ lấy được 17.000 rupee, hắn tức giận. Nửa đêm chúng châm lửa thiêu sống con bé.'

Hàng loạt vụ cưỡng hiếp gần đây ở Ấn Độ đã tạo ra làn sóng căm phẫn và những cuộc biểu tình trên khắp nước này. Theo thống kê, cứ 20 phút có một phụ nữ Ấn Độ bị cưỡng hiếp.

Mới đây, tại bang Uttar Pradesh, một cô gái 23 tuổi bị 5 người thiêu sống ngày 5/12 khi đang trên đường tới phiên tòa xét xử chính những người này. Cô cáo buộc chúng đã cưỡng hiếp cô. Cô gái qua đời ngày 6/12, và gia đình đã từ chối hỏa táng thi thể cô cho đến khi lãnh đạo bang hứa sẽ hành động để chấm dứt nạn bạo lực tình dục mà phụ nữ ở đây phải chịu đựng.

Thiếu nữ 17 tuổi bị bắt cóc, hãm hiếp, hành hạ rồi thiêu sống - 1
Người biểu tình đốt hình nộm của một kẻ hiếp dâm sau vụ bác sĩ thú y 27 tuổi ở Hyderabad bị cưỡng hiếp tập thể, giết hại và đốt xác

Tháng trước, một nữ bác sĩ thú y 27 tuổi tại Hyderabad đang trên đường đi làm về thì bị cưỡng hiếp tập thể và giết hại. Bốn nghi phạm đã cố tình xì lốp xe máy của cô, rồi đợi. Chúng giả vờ giúp đỡ, rồi kéo cô tới bụi rậm bên đường, cưỡng hiếp, bóp cổ giết chết cô. Chúng ném thi thể cô xuống một cầu chui, trước khi tẩm dầu và đốt xác cô. 4 nghi phạm trong vụ này đã bị cảnh sát bắn chết gây tranh cãi.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

Loading...