Thiếu niên 16 tuổi bị tố hiếp dâm cụ bà 91 tuổi

08/07/2021 11:18:44

Một thiếu niên 16 tuổi ở Australia đột nhập vào nhà riêng của cụ bà 91 tuổi và tìm cách hiếp dâm cụ bà, theo cảnh sát.

Thiếu niên 16 tuổi bị tố hiếp dâm cụ bà 91 tuổi
Thiếu niên 16 tuổi bị cáo buộc tìm cách hiếp dâm cụ bà (Ảnh: 7NEWS)

Thiếu niên 16 tuổi, chưa công bố danh tính, bị cáo buộc xâm nhập bất hợp pháp nghiêm trọng với tình tiết tăng nặng và tấn công với mục đích hiếp dâm trong vụ việc xảy ra hôm 01/07 tại nhà riêng của một cụ bà 91 tuổi tại Edwardstown, Adelaide, theo 7NEWS.

Đối tượng thiếu niên đã nằm đè lên cụ bà khi bà đang ngủ, theo 7News. Cụ bà kêu cứu, đối tượng sau đó bỏ trốn, để lại vết máu ở hiện trường.

"Khó ai ngờ được trong một cộng đồng yên bình thế này một cụ bà lại phải trải qua chuyện như vật. Thật ghê tởm," 7News dẫn lời một nhân chứng địa phương cho bết. "Nạn nhân đã 91 tuổi, vụ việc sẽ để lại ký ức cho phần đời còn lại của bà ấy".

Cảnh sát ban đầu không xác định được đối tượng gây án sau khi hắn đã bỏ trốn, tuy vậy các điều tra viên sau đó bắt giữ hắn tại khu vực ngoại ô phía Nam Adelaide hôm 03/07.

Đối tượng sau đó đã ra tòa hôm 05/07. Các thông tin về danh tính của thủ phạm và những chi tiết quan trọng khác không được công bố, sau khi luật sư cho rằng nếu làm vậy sẽ gây phiền phức không đáng có cho gia đình thủ phạm.

Đối tượng cũng nêu đề nghị được phóng thích để sống tại một thị trấn nhỏ ở vùng nông thôn, tuy vậy tòa án bác đề nghị này, do các tội danh quá nghiêm trọng.

Nạn nhân cũng đã xuất hiện trước tòa. Sau khi vụ việc xảy ra, bà được gia đình chăm sóc.

Hồ sơ tòa án cho thấy đối tượng thiếu niên đã từng có tiền sử xâm nhập bất hợp pháp và không tuân thủ các điều kiện tại ngoại.

Cậu ta sẽ tiếp tục bị tạm giữ cho tới lần ra tòa tiếp theo, dự kiến diễn ra sau hai tuần.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)