Thầy phong thủy khuyên quan hệ tình dục với trinh nữ để giữ mạng, ông bố mất nhân tính về nhà cưỡng hiếp con gái

19/10/2021 11:11:19

Sau khi nghe lời khuyên của một "thầy phong thủy", người đàn ông 50 tuổi đã cưỡng hiếp con gái mới 11 tuổi của mình. Vụ việc xảy ra tại Singapore.

 Bị cáo 50 tuổi không được nêu danh tính để bảo vệ thân phận cho nạn nhân bị tòa án Singapore tuyên phạt 23 năm tù hôm 18/10, theo CNA.

Bị cáo nhận tội hiếp dâm có tình tiết tăng nặng và tấn công tình dục nghiêm trọng, bên cạnh đó tòa án cũng đã xem xét bảy tội danh khác có liên quan tới vụ việc.

Theo hồ sơ vụ án, bị cáo làm việc tại một cửa hàng và hiện đang sinh sống tại một căn hộ bốn phòng với gia đình, bao gồm vợ bị cáo, một người anh em trai của bị cáo, nạn nhân và chị ruột của nạn nhân.

Thầy phong thủy khuyên quan hệ tình dục với trinh nữ để giữ mạng, ông bố mất nhân tính về nhà cưỡng hiếp con gái
Ảnh minh họa

Hồi tháng 09/2018, bị cáo gặp một "thầy phong thủy" ở Malaysia. Người này khuyên ông ta quan hệ tình dục với một trinh nữ để tránh tai nạn có thể đe dọa tới tính mạng vào năm 2019. "Thầy phong thủy" sau đó đề nghị tìm một cô gái cho bị cáo với mức giá 650 USD Singapore, tuy vậy bị cáo từ chối do không có đủ tiền.

Theo luật sư biện hộ, bị cáo "vô cùng lo lắng" về lời nói của "thầy phong thủy".

Bị cáo đã có hành động dâm ô con gái vào tháng 10/2018 và yêu cầu nạn nhân không báo cho ai biết. Nạn nhân sau đó tìm cách tránh ngủ chung giường với bị cáo, thay vào đó thường ngủ với mẹ hoặc chị gái.

Do không thể ở cạnh nạn nhân vào ban đêm, bị cáo đã tìm cách hiếp dâm nạn nhân vào ban ngày, cụ thể là vào cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ, theo hồ sơ vụ án.

Vào khoảng giữa tháng 10 tới tháng 12/2018, khi mẹ và chị gái nạn nhân đi mua sắm, bị cáo đã tiến vào phòng ngủ nạn nhân và hiếp dâm cô bé. Hắn chỉ dừng lại khi đoán trước vợ hắn và con gái đầu của hắn đang trở về nhà.

Bị cáo cũng tấn công tình dục nạn nhân một lần nữa vào tháng 12/2018, khi hắn đang ở nhà một mình với cô bé.

Hành vi phạm tội nghiêm trọng của bị cáo chỉ được phát hiện khi nạn nhân có biểu hiện bất thường tại trường học vào tháng 08/2019. Cô bé bị phát hiện uống rượu, hút thuốc lá điện tử, và đã bật khóc khi được giáo viên hỏi thăm.

Cô bé tiết lộ đã bị cha ruột "chạm vào người". Giáo viên sau đó đã báo cáo vụ việc với nhà trường và Bộ Phát triển Xã hội và Gia đình Singapore. Các quan chức sau đó đã đưa cô gái tới cơ quan cảnh sát để báo cáo vụ việc.

Bị cáo sau đó bị bắt và được kiểm tra tâm thần, nhưng không có dấu hiệu gặp vấn đề sức khỏe tâm thần.

Luật sư cho biết gia đình bị cáo đã "cho thấy dấu hiệu tha thứ" hắn ta, và thường tới thăm hắn trong tù.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)