Thầy giáo 28 tuổi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm 4 học sinh vị thành niên, điều tra thêm mới rõ còn là kẻ buôn người

16/05/2022 14:08:14

Một thầy giáo ở Anh bị truy tố tội tấn công tình dục bốn học sinh tuổi vị thành niên.

Thầy giáo 28 tuổi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm 4 học sinh vị thành niên, điều tra thêm mới rõ còn là kẻ buôn người
Ảnh minh họa

Muhammad Taimoor, 28 tuổi, là giáo viên tại một trường học ở Birmingham. Mới đây, Taimoor bị truy tố bốn tội danh gây ra hoặc kích động lạm dụng tình dục trẻ em, quan hệ tình dục khi đang ở vị trí được tin tưởng và hai tội danh buôn người tại Anh.

Cảnh sát West Midlands cho biết trong số bốn nạn nhân của Taimoor có hai bé gái 15 tuổi, một bé 14 tuổi và một nạn nhân 16 tuổi.

Taimor bị cáo buộc xâm tại tình dục các nạn nhân khi đang làm việc, cơ quan điều tra cho biết thêm. Hắn ta cũng nhiều lần dùng xe hơi chở các em đi lại trên phố, với mục đích tấn công tình dục.

Thầy giáo 28 tuổi này bị bắt hôm 09/05 và hiện đang được tại ngoại, nhưng sau đó một lần nữa bị bắt vào sáng sớm 14/05.

"Chúng tôi đang điều tra cáo buộc tấn công tình dục chống lại một giáo viên ở một trường học tại Birmingham. Người đàn ông 28 tuổi bị cáo buộc tấn công bốn em học sinh và gửi hình ảnh khiêu dâm của chính anh ta," thông báo của cảnh sát cho biết.

"Anh ta ban đầu bị bắt hôm 09/05 với nghi ngờ tấn công tình dục và được tại ngoại với điều kiện không được tiếp xúc với trẻ em mà không có giám sát. Tuy vậy, chúng tôi đã bắt giữ người đàn ông sáng sớm 14/05 tại nhà riêng ở Birmingham, sau khi có thêm thông tin về vụ án. Đối tượng này hiện đang bị tạm giữ để thẩm vấn," thông báo cho biết thêm.

Taimoor dự kiến ra tòa tại Birmingham hôm 16/05.

Hà An (Nguoiduatin.vn)