SỐC: Người phụ nữ vô duyên vô cớ bị người lạ mặt đẩy xuống đường ray, bị tàu điện ngầm tông chết tại chỗ

17/01/2022 09:20:04

Một người phụ nữ bị kẻ lạ mặt xô xuống đường ray tàu điện ngầm tại khu vực nhà ga Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ), sáng 15/01. Nạn nhân đã tử vong.

SỐC: Người phụ nữ vô duyên vô cớ bị người lạ mặt đẩy xuống đường ray, bị tàu điện ngầm tông chết tại chỗ
Hiện trường vụ việc (Ảnh: New York Post)

Người đàn ông được xác định là nghi phạm vụ việc đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng sau đó đã đầu thú với cảnh sát, theo cảnh sát trưởng  Keechant Sewell trong cuộc họp báo với tân thị trưởng New York Eric Adams.

Nạn nhân 40 tuổi, là người dân sống tại New York. Cô đang chờ chuyến tàu đi về phía Nam vào lúc 9 giờ 40 phút sáng 15/01 thì bị người lạ xô xuống đường ray, theo cảnh sát.

"Vụ việc diễn ra một cách vô cớ, nạn nhân dường như không có tương tác gì với nghi phạm trước khi bị xô ngã," ông Sewell nói.

Một người phụ nữ khác báo với cảnh sát rằng trước khi gây án, nghi phạm đã tới gần cô, khiến cô lo sợ bị hắn xô xuống đường ray.

"Hắn ta đã tiếp xúc với người phụ nữ và tới rất cần. Cô này đã rất cảnh giác," phó cảnh sát trưởng Jason Wilcox nói.

"Cô ta tìm cách tránh xa hắn khi hắn tới gần, cô ta cảm thấy hắn sắp xô cô ta ngã xuống đường tàu. Khi đang bước đi, cô ta đã chứng kiến cảnh nghi phạm xô nạn nhân xuống đường ray trước mũi tàu," Wilcox cho biết thêm.

Nghi phạm được xác định danh tính là Simon Martial, có tiền án tiền sự và hiện đang được hưởng án treo, Wilcox bổ sung.

Cơ quan điều tra và cơ quan công tố đang chuẩn bị truy tố nghi phạm vì các tội danh liên quan tới vụ việc.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật