Sốc cảnh người đàn ông 'tác động vật lý' vào tiếp viên hàng không

25/09/2022 08:39:44

Dù đang ở trên máy bay cũng như xung quanh còn nhiều vị khách khác nhưng người đàn ông này vẫn thẳng tay đánh mạnh vào đầu nam tiếp viên hàng không.

Vụ tấn công xảy ra hôm 21/9 trên chuyến bay mang số hiệu AA377 của hãng hàng không American Airlines, khởi hành từ Los Cabos, Mexico đến Sân bay Quốc tế Los Angeles ở California. Theo The Straits Times, sau khi máy bay cất cánh được 20 phút, người đàn ông này rời khỏi chỗ ngồi của mình, đến gần một thành viên phi hành đoàn để yêu cầu phục vụ cà phê. 

Một khoảng thời gian sau, người đàn này tiến đến ngồi ở một hàng ghế trống trong khoang hạng nhất. Chứng kiến sự việc, một tiếp viên hàng không khác đã tiếp cận và đề nghị người đàn ông quay trở lại ghế ngồi của mình. Thế nhưng, không những không tuân thủ, người đàn ông này còn dọa đánh tiếp viên hàng không. 

Sốc cảnh người đàn ông 'tác động vật lý' vào tiếp viên hàng không
Hành khách xung quanh sửng sốt trước hành động của người đàn ông. Ảnh: Twitter 

Trước tình huống này, tiếp viên hàng không đã quay đi để báo cáo với phi công. Đúng lúc này, người đàn ông trên đã giơ tay đấm mạnh vào đầu nam tiếp viên trong sự sửng sốt của những hành khách xung quanh. Sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông này đã bị chuyển sang một dãy ghế khác trong tư thế bị trói tay chân.

Thời điểm máy bay hạ cạnh xuống Los Angeles, người đàn ông này cũng bị bắt giữ. Trong một tuyên bố, American Airlines khẳng định sẽ không bao giờ dung thứ cho bất kỳ hành vi bạo lực nào đối với các thành viên phi hành đoàn. "Người đàn ông trên sẽ bị đưa vào danh sách đen và sẽ không bao giờ  được phép bay cùng American Airlines", hãng hàng không thông báo. 

Về phía người đàn ông hung hãn, hiện đang phải đối mặt với tội danh tấn công và can thiệp vào công việc của các thành viên tổ bay. Nếu bị kết tội, người đàn ông này có thể phải nhận án phạt lên đến 22 năm tù.

Theo Nguyễn Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật