Sợ lây Covid-19, Meghan Markle 'cấm' chồng về thăm Thái tử Charles

26/03/2020 15:45:55

Nữ công tước xứ Sussex không muốn chồng đi bất kỳ đâu lúc dịch bệnh, bao gồm cả về Anh thăm cha đang nhiễm nCoV.

Tờ Daily Mail của Anh vừa tiết lộ một thông tin khá bất ngờ, rằng Meghan Markle chính là người đưa ra các luật lệ, quy tắc trong gia đình. Nữ công tước xứ Sussex yêu cầu Hoàng tử Harry đi tới bất kỳ nơi nào "trong mọi trường hợp" ở thời điểm hiện tại, kể cả việc về thăm Thái tử Charles, người có kết quả dương tính với Covid-19 hôm 24/3.

"Meghan cho biết Harry đã liên lạc với bố của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy buồn, thất vọng. Cả hai đều muốn có thể làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ", nguồn tin cho biết.

Sợ lây Covid-19, Meghan Markle 'cấm' chồng về thăm Thái tử Charles
Lần cuối Harry và Thái tử Charles công khai gặp mặt hôm 9/3.

 

Lần cuối công chúng được chứng kiến Harry và cha mình gặp nhau chính thức là tại ngày lễ của Khối thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster, London hôm 9/3. Kể từ đó đến nay, hai người chưa có cơ hội diện kiến nhau. Thái tử Charles hiện đang tự cách ly tại Balmoral ở Scotland cùng vợ, bà Camilla.

Về phần mình, Harry và vợ, nữ công tước xứ Sussex vẫn đang ở trong biệt thự trị giá 14 triệu USD trên đảo Vancouver, Canada, và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa trong đại dịch như bắt nhân viên tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, đeo găng tay cao su.

Trong thời gian này, cặp đôi cũng bắt tay làm việc với các chuyên gia để bàn về cách phục vụ cộng đồng tốt nhất. Họ tin rằng đại dịch cũng là một cuộc khủng hoảng sức khoẻ tâm thần và cảm thấy "buộc phải ra tay giúp đỡ".

Văn phòng của Harry và Meghan tại Điện Buckingham sẽ chính thức đóng cửa kể từ 1/4. Họ sẽ bắt đầu cuộc sống mới tự do, độc lập và tài chính sau khi hoàn toàn rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_tenmax.tpl.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience