Sau thời gian im ắng, cuối cùng Nữ hoàng Anh đã có hành động liên quan đến con trai của vợ chồng Harry - Meghan

11/02/2020 13:44:30

Không còn im lặng, Nữ hoàng Anh đã có hành động liên quan trực tiếp đến con trai của Hoàng tử Harry - Meghan Markle,

Giữa lúc cả thế giới đang bàn tán về khoản thù lao khổng lồ của Hoàng tử Harry - Meghan Markle thì bất ngờ Nữ hoàng Anh đã có động thái. Lần này, người đứng đầu điện Buckingham có hành động rõ ràng với con trai của Harry - Meghan Markle.

Cụ thể, ngày 9/2, Nữ hoàng Anh được cho là đã yêu cầu Hoàng tử Harry - Meghan Markle cùng cháu trai trở về Anh quốc để tham dự sự kiện họp mặt Khối Thịnh vượng chung thường niên cùng với các thành viên của vương thất vào tháng 3 tới.

Sau thời gian im ắng, cuối cùng Nữ hoàng Anh đã có hành động liên quan đến con trai của vợ chồng Harry - Meghan
Nữ hoàng Anh trong một lần gặp bé Archie.

Theo kế hoạch, đại diện chính phủ của 53 quốc gia thành viên sẽ tập trung tại Tu viện Westminster để tham dự sự kiện kéo dài khoảng một giờ đồng hồ vào chiều ngày 9/3. Đây là sự kiện lớn thường niên mà toàn bộ các thành viên hoàng gia đều phải tham dự.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Harry - Meghan vẫn còn là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh. Qua mùa xuân năm nay, họ mới chính thức rời khỏi hoàng tộc. Chính vì vậy, cặp đôi sẽ xuất hiện để hoàn thành nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, đây có lẽ là lần cuối cùng họ xuất hiện bên cạnh gia đình hoàng gia với tư cách là thành viên cao cấp.

Sau thời gian im ắng, cuối cùng Nữ hoàng Anh đã có hành động liên quan đến con trai của vợ chồng Harry - Meghan - 1
Nữ hoàng Anh yêu cầu vợ chồng Harry - Meghan Markle phải đưa con về vương quốc Anh.

Hiện tại, sau 1 tháng rời khỏi hoàng gia Anh, cuộc sống của Harry - Meghan bắt đầu lại tại Canada. Họ đối mặt với rất nhiều khó khăn về cả tinh thần lẫn vật chất. Tuy nhiên, vì có sự chủ động trong quyết định của mình nên cặp đôi này tự tin vượt qua. Mới đây, họ còn kiếm được 1 triệu USD cho một lần xuất hiện tại Mỹ.

Meghan Markle - Harry cho thấy họ không cần sống trong hoàng cung vẫn tự nuôi được mình.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)