Sau gần 90s kháng cự quyết liệt, cô gái trẻ may mắn thoát khỏi bàn tay kẻ biến thái

14/08/2017 13:46:00

Chính sự kháng cự đến cùng đã khiến cô gái trẻ người Trung Quốc may mắn không bị kẻ xấu lợi dụng cưỡng bức.

Chính sự kháng cự đến cùng đã khiến cô gái trẻ người Trung Quốc may mắn không bị kẻ xấu lợi dụng cưỡng bức.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh tượng cô gái Trung Quốc suýt bị kẻ xấu làm hại ngay trước cửa phòng mình.

Theo đoạn clip được ghi lại, có thể thấy hình ảnh của một người đàn ông đang đứng trước cửa một căn phòng. Sau đó, có một cô gái ra mở cửa và người đàn ông ngay lập tức lôi cô gái này vào phòng. Tuy nhiên, cô gái nhất định kháng cự và không cam chịu bị kéo vào phòng dù cho bị kéo tóc và lôi xềnh xệch đến đâu đi chăng nữa.

Cô gái trẻ nhất quyết kháng cự dù bị kẻ biến thái lôi xềnh xêch vào phòng để giở trò đồi bại.

May mắn được một người phụ nữ lớn tuổi đến cứu sau khoảng 90s giằng co với kẻ biến thái, cô gái trẻ này đã run sợ kể lại: "Ban đầu, kẻ biến thái đến nhấn chuông cửa và nhờ tôi ra giúp đỡ với lí do hắn bị mất thẻ nên không thể nhấn nút thang máy được. Một lúc sau, tôi mở cửa đi ra và định đóng cửa lại để ra giúp hắn thì bất ngờ bị kéo vào phòng. Lúc ấy, tôi đã rất hốt hoảng nhưng nhất quyết chống cự đến cùng dù bản thân bị hắn kéo tóc và làm mọi cách để lôi tôi vào phòng. Sau một lúc giằng co thì thật may mắn, một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng tôi kêu cứu nên đã chạy sang giúp đỡ và đuổi cổ kẻ biến thái đó đi, nhờ vậy mà tôi mới không bị hắn giở trò đồi bại."

Ngoài ra, nếu người xem để ý kỹ hơn sẽ thấy ngay đầu đoạn clip trên, kẻ biến thái đã giơ "ngón tay bẩn" lên trước camera một cách khá ngông nghênh. Chính vì thế, hắn nhất định biết có camera nhưng vẫn quyết thực hiện hành vi biến thái của mình.

Theo Knocker (Thời Đại)