Rộ tin đồn Thái tử Charles ra ở riêng, nguy cơ kết thúc cuộc hôn nhân với Công nương Camilla

27/04/2021 09:16:46

Truyền thông đăng tải tin tức cho biết Thái tử Charles, 72 tuổi, đã chuyển tới sống tại tư dinh ở Xứ Wales, chỉ hai ngày sau tang lễ Hoàng thân Philip, dấy lên nghi ngờ về cuộc hôn nhân với Công nương Camilla.

New Idea dẫn nguồn tin thân cận cho biết Thái tử Charles cảm thấy "bị bỏ rơi", dù cuộc hôn nhân với bà Camilla vừa kỷ niệm năm thứ 16,  và hai bên đã "bắt đầu sống tách biệt nhau", dù bản thân Thân vương xứ Wales đang rất đau buồn vì cha ông mới qua đời.

Rộ tin đồn Thái tử Charles ra ở riêng, nguy cơ kết thúc cuộc hôn nhân với Công nương Camilla
Thái tử Charles (trái) và Công nương Camilla (Ảnh: Getty)

Nguồn tin của New Idea có thể xác nhận Thái tử Charles ở London một tuần trước tang lễ của Hoàng thân Philip, trong khi Camilla ở lại quê nhà. Nguồn tin cũng khẳng định tình huống này gây lo ngại, "tuy vậy các trợ lý thân cận cho rằng ông có nhiều việc phải làm, còn bà ấy không muốn làm ông vướng bận".

Đáng ngại hơn cả là sự thật rằng Thái tử Charles một mình tới tang lễ và khi rời đi cũng không có phu nhân ở bên, rồi sau đó ông lại di chuyển một mình tới Xứ Wales, nơi ông tưởng nhớ Hoàng thân Philip và suy ngẫm về tương lai của Hoàng gia.

"Hầu như ai cũng nghĩ rằng Camilla, người sẽ trở thành Hoàng hậu, sẽ ở bên ông ấy trong những thời điểm như vậy," nguồn tin cho biết.

Camilla được cho là đang ở tại Nhà Ray Mill, dinh thự bà mua hồi năm 1996, nơi bà chăm lo cho các cháu nội ngoại.

Các nguồn tin cũng tiết lộ Thái tử Charles thất vọng khi vợ, mẹ và các con ông đều không ở bên an ủi ông trong thời điểm này.

"Nữ hoàng mới mất phu quân và muốn trở lại Sandringham, tư dinh yêu thích của Hoàng thân Charles lúc sinh thời, và bà muốn để các con tưởng nhớ cha họ theo cách riêng của họ," nguồn tin tiết lộ.

"Tuy vậy Thái tử Charles không thể tin nổi Hoàng tử Harry đã ngay lập tức trở lại Los Angeles ngay sau tang lễ, đặc biệt ở thời điểm xung đột trong gia đình vẫn chưa được giải quyết," nguồn tin cho hay.

Trong khi đó, William đã "nhanh chóng trở lại với công việc."

"William tất nhiên rất buồn, nhưng cậu ấy muốn nhìn về tương lai, không phải quá khứ," nguồn tin của New Idea nói.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)