Phát hiện vợ quan hệ tình dục với bạn, chồng nổi cơn giận trèo lên mui xe bị vợ kéo đi hơn 100km

27/04/2022 11:03:42

Một người đàn ông sau khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn đã cãi vã với cô này rồi trèo lên mui chiếc xe bán tải. Người vợ sau đó đã lái chiếc xe đi hơn 100km, gây nên cảnh tượng hỗn loạn cho người dân địa phương.

Phát hiện vợ quan hệ tình dục với bạn, chồng nổi cơn giận trèo lên mui xe bị vợ kéo đi hơn 100km
Tawee leo lên mui xe và bám chặt bất chấp xe chạy với tốc độ cao

Theo thông tin từ cảnh sát huyện Muang Chumphon, tỉnh Chumphon, người chồng tên Tawee, 49 tuổi, quê ở tỉnh Sa Kaeo, còn người vợ tên Supa, 48 tuổi, quê ở tỉnh Songkhla, cùng là tiểu thương ở địa phương.

Gần đây, Tawee phát hiện vợ có quan hệ với bạn nên hôn nhân giữa hai người ngày càng rạn nứt. Hôm 25/04, khi cả hai cùng con trai dự tang lễ một người thân, khi trở về thì xảy ra cãi vã kịch liệt. Trong lúc tranh cãi, Supa thừa nhận từng ngủ với bạn của Tawee, khiến anh này càng nổi điên và có dấu hiệu khó kiểm soát cảm xúc.

Supa khi đó đã lên chiếc xe bán tải đóng cửa và nổ máy định bỏ đi, nhưng Tawee bất ngờ leo lên mui xe rồi bám chặt, bất chấp việc người vợ điều khiển chiếc xe vọt đi rất nhanh. Nhiều người dân địa phương khi phát hiện vụ việc đã gọi điện cho cảnh sát trình báo.

Cảnh sát tại các địa điểm nơi Supa lái xe qua đã cố gắng ra hiệu yêu cầu cô dừng xe, thậm chí lập chốt chặn nhưng vẫn không thể khiến người phụ nữ 48 tuổi dừng lại.

Supa lái xe trên tuyến đường Petchkasem hướng vào tỉnh Chumphon, trong khi cảnh sát và nhân viên cứu hộ theo sát phía sau. Có lúc chiếc xe di chuyển vào phần đường xảy ra ùn tắc giao thông, nhưng Supa vẫn luồn lách tránh khỏi sự truy đuổi của lực lượng chức năng.

Cảnh sát mất rất nhiều thời gian và công sức mới đuổi kịp Supa và dùng súng bắn bi bắn vào bánh xe mới khiến người phụ nữ dừng lại. Đội cứu hộ nhanh chóng giải cứu Tawee, đưa anh tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Thời điểm đó, xe đã chạy được khoảng 100km, theo truyền thông địa phương.

Rất may là anh chỉ bị thương ở tay do cố đập cửa kính chắn gió, ngoài ra cũng chỉ hoảng sợ và kiệt sức, không có chấn thương nguy hiểm tính mạng.

Hà An (Nguoiduatin.vn)