Phát hiện thi thể thai phụ nhưng đứa con trong bụng từ mối tình vụng trộm không thấy đâu, công bố hình ảnh cuối của nạn nhân gây xót xa

23/09/2021 15:00:37

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cuối đời của thai phụ trẻ đã được camera an ninh ghi lại, cho thấy cô bị một gã đàn ông hành hung và giết chết.

Tháng 9 năm ngoái, thi thể bị phân hủy của cô gái trẻ Manicurist Thaysa Campos dos Santos, 23 tuổi, thời điểm đó đang mang thai ở tháng thứ 8, được tìm thấy ở một con suối nằm bên cạnh đường tàu thuộc khu Deodoro, thành phố Rio de Janeiro, gây xôn xao dư luận Brazil. Đến tháng 7/2021, thông tin về vụ án mới được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và mới đây nhất, đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là cuối cùng của nạn nhân trước khi bị sát hại đã được công bố.

Phát hiện thi thể thai phụ nhưng đứa con trong bụng từ mối tình vụng trộm không thấy đâu, công bố hình ảnh cuối của nạn nhân gây xót xa

Phát hiện thi thể thai phụ nhưng đứa con trong bụng từ mối tình vụng trộm không thấy đâu, công bố hình ảnh cuối của nạn nhân gây xót xa - 1
Địa điểm nơi thai phụ Thaysa được tìm thấy nhưng đứa con sơ sinh của cô đã bị bắt đi mất.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Thaysa không bị rạch bụng mà đã hạ sinh con một cách tự nhiên. Phân tích pháp y cho thấy nạn nhân đã chuyển dạ và sinh con ngay trong lúc bị giết hại, nghi phạm được cho là đã đưa đứa trẻ sơ sinh cùng rời khỏi hiện trường sau khi gây án.

Nelson Massini, Giáo sư pháp y tại Đại học bang Rio de Janeiro, cho biết tình huống này hoàn toàn có thể xảy ra và đứa con vừa chào đời của nạn nhân đã bị bắt cóc. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh được quay vào ngày 4/9 đã được công bố, trong đó chứa những hình ảnh cuối đời của Thaysa. Trong đó, cô gái trẻ được nhìn thấy đang đi bên cạnh một người đàn ông trước khi bị gã này kẹp cổ và đẩy về phía trước, cũng là nơi thi thể cô được tìm thấy.

Phát hiện thi thể thai phụ nhưng đứa con trong bụng từ mối tình vụng trộm không thấy đâu, công bố hình ảnh cuối của nạn nhân gây xót xa - 2

Phát hiện thi thể thai phụ nhưng đứa con trong bụng từ mối tình vụng trộm không thấy đâu, công bố hình ảnh cuối của nạn nhân gây xót xa - 3
Những hình ảnh cuối đời của nạn nhân vừa được cảnh sát công bố với truyền thông. Ảnh cắt từ clip.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, Thaysa đã trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đã có 2 con. Đứa bé trong bụng cô gái trẻ (dự sinh vào tháng 10/2020) là kết quả của mối tình vụng trộm giữa cô và một người đàn ông đã có vợ.  

Mẹ của Thaysa, nhà tâm lý học giáo dục Jaqueline Campos, tha thiết nói rằng: "Tôi tin rằng cháu ngoại của mình vẫn còn sống và Thaysa đã bị ép phải sinh con bé ra. Họ hàng của tôi đã đến hiện trường và ở đó không hề có dấu vết của đứa trẻ. Khi đến nhà xác, tôi mới biết con gái mình đã lâm bồn. Tôi muốn gửi lời thỉnh cầu đến với cơ quan chức năng: Nếu như cháu ngoại tôi còn sống, tôi muốn được gặp con bé. Tôi nhất định phải tìm cho bằng được cháu ngoại của mình".

Hiện tại, cảnh sát đang ráo riết truy tìm danh tính của người đàn ông giết chết Thaysa và đưa con cô đi, xem liệu người này có phải là bố của đứa trẻ hay không, đồng thời tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

(Nguồn: The Sun)

Theo Thái Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)