Phát hiện nước uống có mùi lạ, người đàn ông lên bể của chung cứ kiểm tra thì tá hỏa khi thấy cánh tay người

19/04/2022 13:39:47

Một thi thể được cho là của một phụ nữ trưởng thành đã được tìm thấy trong bể nước tại một tòa nhà chung cư ở Inage-ku, Thành phố Chiba. Cảnh sát đang điều tra vụ việc là một vụ tai nạn hay tự sát.

Phát hiện nước uống có mùi lạ, người đàn ông lên bể của chung cứ kiểm tra thì tá hỏa khi thấy cánh tay người
Một thi thể được tìm thấy trong bể nước tại một chung cư ở Chiba. Ảnh: TBS News

Mới đây truyền thông Nhật Bản đã đưa tin về một người đàn ông sống trong căn hộ ở Naganuma-cho, Inage-ku, thành phố Chiba đã gọi điện cho cảnh sát vào ngày 18/4 vừa qua để báo rằng anh ta đã nhìn thấy một cánh tay người trong bể chứa nước của chung cư nơi mình đang sống.

Người này cho biết dạo gần đây anh và một số người ở chung cư phát hiện nước sinh hoạt đang dùng có mùi lạ, tuy nhiên sự việc khong liên tục diễn ra nên anh không muốn báo cáo chính quyền mà tự mình muốn đi kiểm tra bể nước ngay gần đó.

Ngay khi trèo lên được nóc bể người này đã vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy một cánh tay người ở trong bể nước nên đã vội vã gọi điện cho cảnh sát mà không dám tiếp tục kiểm tra.

Khi cảnh sát thành phố Chiba đến hiện trường kiểm tra, họ phát hiện trên bể nước có một lỗ thủng khá lớn. Sau đó cảnh sát phát hiện dưới bể nước không phải là một cánh tay mà là thi thể của một người phụ nữ trưởng thành đã chết và phân hủy. Họ đã mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để đưa được thi thể đến bệnh viện để kiểm tra và bắt đầu quá trình nhận dạng.

Tuy nhiên do bị ngâm trong nước quá lâu nên cảnh sát chưa thể xác định tuổi của nạn nhân cũng như trên cơ thể nạn nhân có vết thương nào hay không.

Việc phát hiện ra thi thể trong bể nước giải thích được lý do người dân phát hiện mùi lạ trong nước, tuy nhiên giả thiết về việc tại sao người này chết trong bể nước vẫn chưa được tiết lộ. Một nhân viên cảnh sát giấu tên cho biết, họ nghi ngờ người này trèo lên bể nước nhưng sơ ý làm vỡ chỗ nắp bể và rơi xuống nhưng không kêu cứu được ai nên bị chết đuổi bởi tại hiện trường cảnh sát phát hiện một trong nhiều chiếc nắp có dấu hiệu bị tác động vỡ. Tuy nhiên kết luận cuối cùng vẫn phải chờ lực lượng chức năng điều tra, và khả năng đây là một vụ án mạng cũng không bị loại trừ.

Phát hiện nước uống có mùi lạ, người đàn ông lên bể của chung cứ kiểm tra thì tá hỏa khi thấy cánh tay người - 1
Cảnh sát phát hiện một chiếc nắp của bể bị tác động làm vỡ có thể là nguyên nhân khiến nạn nhân bị chết đuối. Ảnh: TBS News

Dù chưa xác định được thời gian tử vong tuy nhiên cảnh sát cho biết với việc thi thể đã phân hủy và khó nhận diện như hiện tại chứng tỏ thi thể đã bị ngâm trong nước một thời gian khá dài. Điều này đã làm cho người dân sống trong khu chung cư vô cùng kinh hãi. 

Vụ việc hiện vẫn đang được lực lượng chức năng Chiba tập trung điều tra.

QT (Nguoiduatin.vn)