Phát hiện chồng quan hệ bất chính với chị dâu, người vợ đưa ra quyết định bi kịch khiến con trai bị họa lây

08/12/2021 11:10:14

Cảnh sát Surat (Ấn Độ) cho rằng vụ giết người - tự sát có liên quan tới một người phụ nữ và con trai ba tuổi nguồn gốc có thể từ việc chồng cô quan hệ bất chính với chị dâu.

Phát hiện chồng quan hệ bất chính với chị dâu, người vợ đưa ra quyết định bi kịch khiến con trai bị họa lây
Ảnh minh họa

Sáng 30/11, Priyavandana Kosambia, 31 tuổi, giết con ruột ba tuổi Rishabh rồi treo cổ tự tử tại nhà cha ruột, nơi cô đã sống trong bốn năm qua.

Trong thư tuyệt mệnh, Kosambia cáo buộc chồng là Satish đã quan hệ bất chính với chị dâu, khiến vợ chồng bất hòa. Kosambia quyết định bỏ mặc chồng trở về sống với cha ruột.

Nguồn tin của cảnh sát cho biết trong thư tuyệt mệnh Kosambia đã nêu rõ cô giết con như thế nào và nguyên nhân vì sao.

Kosambia cũng đổ lỗi cho mẹ chồng đứng về phía Satish, dù anh ta quan hệ bất chính với chị dâu. Cô cũng cho biết anh ta từng có ý định tự tử khi bị cô phát hiện mối quan hệ vụng trộm, tuy nhiên đã không làm vậy bởi "nghĩ tới cha mẹ".

Nguồn tin của cảnh sát cũng cho biết trong vài tháng trước khi vụ việc xảy ra, Kosambia đã cố gắng thương lượng với chồng để đảm bảo tương lai cho con trai, nhưng anh ta nhất quyết không đồng ý với các yêu cầu của cô.

Sau khi vụ việc diễn ra, cha của Kosambia đã đệ đơn lên cảnh sát địa phương tố cáo con rể và mẹ anh ta tra tấn con gái ông. Những hành vi này được cho là diễn ra sau khi Kosambia phát hiện mối quan hệ bất chính giữa Satish và chị dâu anh ta.

Cũng theo đơn tố cáo, Kosambia trước khi qua đời đã đề nghị gia đình nhà chồng chu cấp tiền cho con trai ăn học, nhưng không được chấp nhận, do đó đã giết con và tự tử.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)