Phát hiện bệnh nhân Covid-19 'bay lắc', quan hệ tình dục tập thể trong bệnh viện dã chiến

30/08/2021 11:22:50

Cảnh sát đột kích vào một bệnh viện dã chiến ở miền Trung Thái Lan, sau khi có thông tin cho biết các bệnh nhân Covid-19 ở đây đang dùng ma túy và quan hệ tình dục tập thể.

Phát hiện bệnh nhân Covid-19 'bay lắc', quan hệ tình dục tập thể trong bệnh viện dã chiến
Ảnh minh họa: CCSA

Nhân viên y tế làm việc tại bệnh viện dã chiến ở Samut Prakan báo với cảnh sát rằng các bệnh nhân Covid-19 tại đây đã quan hệ tình dục tập thể và ẩu đả với nhau, một số người bị thương.

Các sĩ quan cảnh sát mặc trang phục bảo hộ đã tiến hành đột kích vào bệnh viện dã chiến Samut Pra Ruamjai 5, nơi đang điều trị cho khoảng 1.000 bệnh nhân Covid-19. Họ không tìm thấy ma túy, nhưng phát hiện 23 hộp thuốc lá và thuốc lá điện tử, có thể đã được tuồn vào cơ sở này từ trước.

Qua kiểm tra camera an ninh, cơ quan cảnh sát cho biết có một số bệnh nhân nam nữ thường xuyên tới phòng bệnh của nhau. Một số người dường như đã sử dụng ma túy, nhưng video không thể hiện rõ ràng, các bệnh nhân cũng không thể xác định danh tính.

Sau những tố cáo về tình trạng bệnh nhân quan hệ tình dục bừa bãi, ẩu đả và sử dụng ma túy, bệnh viện Samut Pra Ruamjai 5 cho biết họ sẽ tách biệt các bệnh nhân nam với bệnh nhân nữ.

Quyết định trên được đưa ra bởi giới chức y tế tỉnh Samut Prakan. Tại bệnh viện Samut Pra Ruamjai 5, các khu vực dành riêng cho bệnh nhân nam và bệnh nhân nữ sẽ được thiết lập để đảm bảo an ninh.

Các bệnh nhân bị cáo buộc tham gia quan hệ tình dục, ẩu đả và dùng ma túy đã bị cảnh cáo rằng nếu tái phạm, họ sẽ bị chuyển tới một cơ sở khác.

Một nhóm quan chức đã được cử đến bệnh viện Samut Pra Ruamjai 5 để tái lập trật tự. Quan chức chính quyền, cảnh sát và thậm chí cả binh lính sẽ được điều động tới cơ sở này để ngăn chặn ẩu đả, sử dụng ma túy và quan hệ tình dục tập thể.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)