Ô tô va chạm, 2 tài xế giải quyết như trong phim hành động

24/01/2022 20:28:17

Thứ Hai ngày 17/1 vừa qua, hai tài xế trong vụ va chạm xe cộ đã kịch liệt đuổi nhau như phim hành động nhằm trả đũa nhau ở thành phố Auckland, New Zealand, Anh.

Tờ The Sun đưa tin, ngày 17/1 vừa qua, hai tài xế trong vụ va chạm xe cộ đã kịch liệt đuổi nhau như phim hành động nhằm trả đũa nhau sau khi một người cố tình đâm vào người kia ở Auckland, New Zealand.

Ô tô va chạm, 2 tài xế giải quyết như trong phim hành động
Hai ô tô va chạm trên đường cao tốc. 

Cuộc rượt đuổi được quay bằng điện thoại bởi người đi đường. Hai chiếc xe đầu tiên được nhìn thấy va chạm với nhau khi đi cạnh nhau với tốc độ cao.

Sau đó chiếc Nissan màu bạc đột ngột chuyển hướng, dường như có chủ đích húc vào xe Toyota trắng, trước khi quay trở lại theo hướng khác sau cú va chạm.

Ô tô va chạm, 2 tài xế giải quyết như trong phim hành động - 1
Va chạm ở tốc độ cao, xe Nissan màu bạc húc Toyota màu trắng. 

Chủ nhân chiếc xe Nissan bị mất cản sau – có vẻ là người đàn ông áo cam đã tức giận xuống đường dùng mảnh vỡ của ô tô làm vũ khí đuổi theo tài xế xe Toyota nhằm trả đũa.

Người đàn ông lái xe Toyota đã lao xuống đường chạy thoát thân khi người đàn ông áo cam liên tục vừa đuổi vừa hét lên giận dữ.

Không rõ chủ nhân chiếc xe Nissan có đuổi kịp người đàn ông kia sau khi đoạn video kết thúc hay không. Tuy nhiên, cuộc rượt đuổi thu hút sự chú ý của hàng chục người đi đường, khiến giao thông khu vực đó ùn tắc.

Ô tô va chạm, 2 tài xế giải quyết như trong phim hành động - 2
Hai tài xế kịch liệt truy đuổi nhau với mảnh vỡ của xe ô tô làm vũ khí

Trong một tuyên bố, cảnh sát cho biết, khi họ đến hiện trường tai nạn, chỉ còn lại một chiếc xe ô tô. Hai người đàn ông đã rời khỏi hiện trường.

Cảnh sát sau đó đã được biết về đoạn phim và đang tiến hành điều tra thêm để xác định tình tiết đầy đủ xung quanh vụ việc này.

Cảnh sát đã nói chuyện với một trong hai tài xế cũng như các nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc. Họ đang điều tra tài xế thứ hai.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/o-to-va-cham-2-tai-xe-giai-quyet-nhu-trong-phim-hanh-dong-nguoi-qua-duong-cung-soc-2022012320184345.htm