Ở đất nước 'thoáng' nhất thế giới, có nhiều mỹ nhân mê mệt ra đường, cảnh sát ngày nào cũng mặc quần đùi làm nhiệm vụ

23/01/2022 13:30:00

Với sự phát triển và tiến bộ của thời đại, cuộc sống của con người cũng có nhiều thay đổi. Với điều kiện sống dần được cải thiện, nhịp độ công việc và cuộc sống cũng ngày càng được đẩy nhanh, nhiều người thường cảm thấy công việc căng thẳng và cần được thư giãn.

Vì vậy, khi rảnh rỗi, nhiều người thích đi du lịch, bằng cách này họ có thể xả stress, thư giãn, đồng thời có thể mở rộng tầm nhìn và làm giàu kinh nghiệm cho bản thân.

Có hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, do môi trường địa lý và yếu tố lịch sử khác nhau nên mỗi nơi đều có cảnh quan thiên nhiên và văn hóa khác nhau. Nhiều nơi ở nước ngoài có cảnh sắc thiên nhiên và phong tục văn hóa hoàn toàn khác với chúng ta. Vì vậy, để có thể ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp và trải nghiệm những phong tục tập quán khác nhau, nhiều người đã chọn cách đi du lịch nước ngoài khi có điều kiện.

phụ nữ ở đâu thoáng, cảnh sát nữ, đất nước Lebanon

Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, phong tục tập quán độc đáo nên ngành du lịch địa phương rất phát triển, hàng năm du khách từ khắp nơi đổ về đây tham quan, kinh tế địa phương cũng tăng lên rất nhiều. Điều chúng ta muốn nói đến hôm nay là một quốc gia ở Trung Đông. Không giống như ấn tượng của hầu hết mọi người, bầu không khí của quốc gia này rất cởi mở và phong cách kiến ​​trúc địa phương giống một quốc gia phương Tây hơn.

phụ nữ ở đâu thoáng, cảnh sát nữ, đất nước Lebanon

phụ nữ ở đâu thoáng, cảnh sát nữ, đất nước Lebanon

Đất nước này là Lebanon, trong ấn tượng của công chúng, phụ nữ Trung Đông nhìn chung khá bảo thủ trong cách ăn mặc, nhưng Lebanon thì khác, nhiều phụ nữ ăn mặc rất táo bạo. Ở đó, trên đường phố có thể bắt gặp những người phụ nữ xinh đẹp với nét mặt trầm, vóc dáng cao ráo, nhiều người trong số họ là người gốc Âu và trông rất xinh đẹp. Các nữ cảnh sát địa phương cũng mặc quần đùi khi làm nhiệm vụ, điều này cho thấy bầu không khí cởi mở của họ.

phụ nữ ở đâu thoáng, cảnh sát nữ, đất nước Lebanon

Mặc dù Lebanon nằm ở Trung Đông nhưng do một số yếu tố lịch sử, khu vực địa phương đã chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa phương Tây. Cả phong cách kiến ​​trúc và tư duy của người dân ở đó đều gần với các nước phương Tây hơn. Các ngành công nghiệp chính ở đây là du lịch và ngân hàng, và ngành công nghiệp giải trí địa phương cũng rất phát triển. Hàng đêm, các quán bar và vũ trường trở nên sôi động lạ thường, cuộc sống về đêm của con người cũng vô cùng phong phú và giàu cảm xúc.

phụ nữ ở đâu thoáng, cảnh sát nữ, đất nước Lebanon

Theo Vivian (Công Lý & Xã Hội)