Nước lũ ngập mênh mông, cặp đôi Ấn Độ phải rước dâu trên nồi nhôm

19/10/2021 16:17:34

Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một cặp đôi ở Ấn Độ phải thực hiện nghi lễ rước dâu trên một chiếc nồi nhôm lớn do đường phố đã ngập nước lũ.

Nước lũ ngập mênh mông, cặp đôi Ấn Độ phải rước dâu trên nồi nhôm
Ảnh chụp từ video

Cặp vợ chồng Ấn Độ nỗ lực tìm đường tới đám cưới của họ bằng cách bơi trên chiếc nồi nhôm lớn qua những con đường ngập nước ở bang Kerala (Ấn Độ).

Mưa lớn trong nhiều ngày qua đã khiến nhiều địa phương ở Kerala bị ngập nặng, theo AFP và Reuters.

Nhiều hình ảnh, video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cặp vợ chồng mới cưới phải ngồi trên một chiếc nồi nhôm lớn, trong khi hai người đàn ông và một thợ chụp ảnh dùng mái chèo tát nước để họ có thể di chuyển trên con đường ngập nước.

Theo hãng thông tấn PTI, cặp vợ chồng đã mượn chiếc nồi nhôm từ một ngôi đền ở địa phương. Đây là "phương án di chuyển duy nhất" của cô dâu và chú rể.

Dù mưa lớn và lở đất đã khiến ít nhất 27 người chết tại bang Kerala, cặp đôi vẫn không hề nao núng và không muốn hoãn ngày trọng đại của họ.

Một số video được quay sau đó cho thấy cô dâu và chú rể đã an toàn tới được một ngôi đền ở Thalavady, nơi họ cử hành hôn lễ theo truyền thống đạo Hindu.

"Đây là đám cưới chúng tôi không thể nào tưởng tượng nổi," cô dâu nói với trang tin Asianet.

Cặp đôi cho biết họ quyết tâm cử hành lễ cưới, bất chấp thời tiết khắc nghiệt.

"Lẽ ra nên thuê thuyền chứ đừng thuê xe hoa," một người đàn ông nói trong một video về cặp đôi, theo AFP.

Theo truyền thông địa phương, cặp vợ chồng là nhân viên y tế tại một bệnh viện ở Chengannur.

Mưa lớn gây ra lũ lụt nghiêm trọng và lở đất chết người tại bang Kerala trong bốn ngày qua. Nhiều đoạn sông tràn bờ, cầu đường bị cuốn trôi. Một số thị trấn, làng mạc bị cắt đứt với bên ngoài.

Các lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người sống sót, trong bối cảnh quân đội, hải quân và không quân được điều động tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)