Nữ hoàng từng trêu đùa cách ăn mặc của vợ chồng William - Kate

20/09/2021 14:27:23

Nữ hoàng Elizabeth II từng trêu đùa về cách ăn mặc chải chuốt của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton khi bà gặp họ tại sự kiện Chelsea Flower Show cách đây vài năm.

Nữ hoàng từng trêu đùa cách ăn mặc của vợ chồng William - Kate
Nữ hoàng Elizabeth II (trái) và vợ chồng Hoàng tử William (Ảnh: AFP/Getty)

Công nương Kate Middleton từng tham dự sự kiện Chelsea Flower Show năm 2019 với một góc vườn riêng để trưng bày hoa và cây cảnh.

Nữ hoàng tới tham quan góc vườn của cô trong sự kiện này, tuy vậy trước khi bà xuất hiện, Kate đã chỉnh trang một số chi tiết để tất cả trở nên hoàn mỹ. Cô thậm chí bị trông thấy nhét cành cây vào túi xách để có thể sửa sang lại góc vườn.

Trong sự kiện này, Kate mặc quần ống rộng màu camel, áo sơ mi trắng và giày thể thao. Tuy vậy, trước khi Nữ hoàng xuất hiện, Kate và William đã thay đổi trang phục lịch lãm hơn, và Nữ hoàng ngay lập tức phát hiện ra.

Khi diện kiến Nữ hoàng, Kate mặc váy Erdem họa tiết hoa màu xanh trắng, trong khi William chuyển sang suit xanh đậm kết hợp với cà vạt xanh.

Khi trông thấy cặp đôi, Nữ hoàng trêu đùa: "Hai cháu trông chải chuốt quá nhỉ".

William trả lời: "Vâng, cháu phải ăn mặc lịch lãm hơn chứ ạ," khiến Nữ hoàng mỉm cười và mọi người xung quanh bật cười.

Nữ hoàng cũng nói đùa về việc anh thay "bộ quần áo màu xanh".

Góc vườn của Kate trong sự kiện năm đó được cho là lấy cảm hứng từ tuổi thơ của cô, đồng thời cô cũng đưa nhiều chi tiết có ý nghĩa đối với Hoàng gia vào cây cảnh. Trong góc vườn có hoa lưu ly, loại hoa ưa thích của cố Công nương Diana lúc sinh thời, và cây thông gợi nhớ tuổi thơ của William.

Sự kiện Chelsea Flower Show năm ngoái bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và được tổ chức trở lại vào tháng 09 thay vì tháng 05 như thường niên.

Theo The Telegraph, Nữ hoàng và các thành viên Hoàng gia cấp cao như Kate và William sẽ không thể tham dự sự kiện năm nay.

Nữ hoàng hiện đang nghỉ Hè tại dinh thự Balmoral của bà ở Scotland và thường sẽ chỉ trở về London vòa tháng 10.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)