Nổi cơn ghen mù quáng vì nhìn thấy ảnh chồng cũ với nhân tình mới, người mẹ mất hết nhân tính giết cả 5 đứa con để trả thù

05/11/2021 10:42:13

Một người mẹ bị tuyên án tù chung thân ở Đức vì cáo buộc sát hại năm con sau khi nhìn thấy ảnh của chồng cũ với nhân tình.

Nổi cơn ghen mù quáng vì nhìn thấy ảnh chồng cũ với nhân tình mới, người mẹ mất hết nhân tính giết cả 5 đứa con để trả thù
Christiane K tại tòa (Ảnh: Getty)

Người mẹ 28 tuổi, được biết đến với tên Christiane K, bị cáo buộc đã bóp cổ hoặc làm ngạt thở 5 đứa con nhỏ nhất trong căn hộ ở Solingen, Đức hôm 03/09/2020.

Tại tòa án quận Wuppertal, cơ quan công tố cho biết Christiane K đã đánh thuốc mê Melina, 1 tuổi, Leonie, 2 tuổi, Sophie, 3 tuổi, Timo, 6 tuổi và Luca, 8 tuổi, trước khi dìm các bé xuống bồn tắm khiến chúng bị ngạt thở và tử vong.

Sau khi gây án, Christiane K đã quấn chăn quanh thi thể các con và đặt lên giường ngủ.

Con trai cả của bị cáo, 11 tuổi vào thời điểm vụ án xảy ra, đã thoát chết do không có ở nhà.

Cơ quan điều tra cho rằng bị cáo đã giết 5 con đẻ sau khi nhìn thấy bức ảnh chồng cũ cùng một người tình mới. Trước khi ra tay dã man với các con, cô ta đã nhắn tin cho anh này, nói rằng anh sẽ không bao giờ gặp lại những đứa trẻ.

Christiane K sau đó tự tử bằng cách lao mình vào tàu hỏa ở Ga tàu Trung tâm Dusseldorf, nhưng không chết.

Các chuyên gia tâm lý và tâm thần được tòa án chỉ định đánh giá sức khỏe bị cáo cho biết không có bằng chứng cho thấy cô mắc chúng bệnh tâm thần nghiêm trọng nào vào thời điểm vụ án xảy ra.

Bị cáo sau đó khai rằng một người lạ đã đột nhập vào nhà, lấy còng khóa tay cô, ép cô gửi thông điệp kể trên cho chồng rồi giết các con cô.

Tòa án đã nghe lời khai của hơn 40 nhân chứng trong phiên tòa kéo dài 20 ngày trước khi kết tội Christiane K và tuyên án cô ta tù chung thân.

Con cả của bị cáo được cho là đang được bà ngoại chăm sóc, nuôi dưỡng.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)