Nhà Công nương Kate giải thích về trang phục gây tranh cãi của Hoàng tử George khi đi xem bóng đá

08/07/2021 20:14:34

Trang phục của Hoàng tử George khi đi xem bóng đá mùa giải Euro 2020 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khiến nhà Công nương Kate phải đưa ra lời giải thích.

Vào ngày 29/6 vừa qua, Hoàng tử George lần đầu tiên được bố mẹ đưa đi xem giải Euro 2020 để cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với đội tuyển Đức. Tiểu hoàng tử nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoài chững chạc và có những hành động vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, ngay sau khi trận đấu kết thúc, trên mạng xã hội đã có nhiều ý kiến trái chiều về trang phục mà Hoàng tử George sử dụng khi đi xem bóng đá. Nhiều ý kiến cho rằng, việc để tiểu hoàng tử "đóng thùng đóng bộ" trong chiếc áo vest và cà vạt mini là không phù hợp, nóng bức. Đáng lẽ nhà Cambridge nên lựa chọn cho con trai cả bộ đồ thể thao của đội tuyển Anh cho phù hợp.

Nhà Công nương Kate giải thích về trang phục gây tranh cãi của Hoàng tử George khi đi xem bóng đá

Nhà Công nương Kate giải thích về trang phục gây tranh cãi của Hoàng tử George khi đi xem bóng đá - 1
Hoàng tử George với biểu cảm đáng yêu khi đi xem bóng đá cùng với bố mẹ.

Một tuần sau khi gây ra sự tranh cãi, nhà Cambridge cuối cùng cũng đưa ra lời giải thích về sự lựa chọn của mình. Hoàng tử William đã nói với bạn bè mình rằng có ý nghĩa đặc biệt đằng sau bộ trang phục của George trong trận đấu bóng đá này.

"Hoàng tử William là người hùng tuyệt đối của George. Thông thường William sẽ không bao giờ đưa con trai cả đi xem bóng đá vì đây là trận đấu chính thức mà Công tước xứ Cambridge đóng vai trò là Chủ tịch danh dự của FA. Tuy nhiên, George đã năn nỉ được đi cùng với cha mẹ.

Công nương Kate và chồng luôn cố gắng để các con hạn chế tiếp xúc với các ống kính máy quay công cộng nhưng cuối cùng họ cũng phải chiều lòng con trai cả. Hoàng tử George luôn thần tượng bố mình. Đó là lý do tại sao cậu bé trông bảnh bao trong bộ trang phục giống bố. George muốn ăn mặc giống bố khi xuất hiện tại sự kiện quan trọng.

George đã được cha mẹ cho góp mặt vào nhiều sự kiện lớn trước đó nên tiểu hoàng tử luôn ý thức được về việc lựa chọn trang phục của mình như thế nào cho phù hợp", truyền thông Anh trích dẫn thông tin từ bạn của Hoàng tử William.

Nhà Công nương Kate giải thích về trang phục gây tranh cãi của Hoàng tử George khi đi xem bóng đá - 2
Hoàng tử George được cho là luôn thần tượng bố mình.

Trên thực tế, Hoàng tử George được trông thấy thoải mái và nở nụ cười rạng rỡ bên bố mẹ khi theo dõi trận đấu. Cậu bé không hề tỏ ra khó chịu hay bí bách về bộ trang phục trên người. Rõ ràng, nhà Cambridge đã luôn tôn trọng sự quyết định của các con và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất trong mỗi một sự kiện.

Vào ngày 7/7, Công nương Kate và Hoàng tử George đã bỏ lỡ trận chung kết giữa đội tuyển Anh với đối thủ Đan Mạch, Hoàng tử William xuất hiện lẻ loi một mình. Nàng dâu hoàng gia hiện đang phải tự cách ly vì tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 trong khi đó, tiểu hoàng tử được cho là ở nhà để hoàn thành bài tập.

Nhà Công nương Kate giải thích về trang phục gây tranh cãi của Hoàng tử George khi đi xem bóng đá - 3
Hoàng tử William đi xem bóng đá một mình hôm 7/7.

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)