Người phụ nữ Mỹ bị xe đầu kéo cán chết khi đang nằm trên bãi biển

01/10/2020 14:16:11

Một phụ nữ đã thiệt mạng khi đang nằm trên bãi biển ở Oceanside, bang California, sau khi bị chiếc xe đầu kéo lớn cán hôm 28/9.

Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 10h trên bãi biển dọc đường North Pacific Drive, khu vực cạnh cầu tàu phía nam cảng Oceanside, có một số nhân viên cứu hộ chứng kiến.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Tom Bussey, nạn nhân (danh tính không được công bố) có thể đang ngủ khi gặp tai nạn.

Người phụ nữ Mỹ bị xe đầu kéo cán chết khi đang nằm trên bãi biển
Cảnh sát tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: San Diego Union-Tribune.

Phỏng vấn người lái xe, ông này nói rằng khi đang điều khiển chiếc xe đầu kéo băng qua bãi cát thì cảm thấy có gì đó khác thường. Ban đầu, ông nghĩ đó chỉ là một cái hố, nhưng khi ông quay lại để kiểm tra thì phát hiện có người trên bãi cát.

Được biết, phương tiện gây ra tai nạn thương tâm này là chiếc xe đầu kéo Caterpillar, chuyên dùng để nạo vét bến cảng, thuộc công ty Manson Construction Co., vốn đang thực hiện dự án nạo vét tại đây. Đại diện công ty cho biết sẽ lên tiếng về việc này.

Thông thường, bến cảng được nạo vét vào mùa xuân. Đây là lần thứ hai trong năm nay họ phải thực hiện công việc này vì các khu vực gần lối vào cầu cảng đã cạn đến 2,5 m.

Đại dịch Covid-19 đã khiến một số công nhân nghỉ việc sớm, đồng thời do bão và biển động nên năm nay chỉ nạo vét được khoảng 250.000 m3 trong mùa xuân.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)